Thử thách tìm con mèo trong 9 giây: Nếu làm được chứng tỏ bạn IQ cực cao và khả năng quan sát nhạy bén

Thế giới 17/06/2024 10:00

Để tìm được đáp án, bạn cần quan sát thật kỹ xung quanh những vị trí có màu vàng vì màu lông của chúng tương tự như màu đó.

Những câu đố trí tuệ và câu đố trực quan là một cách thú vị để kiểm tra sức khỏe não bộ của bạn đồng thời giúp bạn giải trí. Tốt hơn nữa, bạn càng luyện tập nhiều thì bạn càng giải quyết được những vấn này tốt hơn. 

Nếu bạn đến để tìm kiếm thêm thì bạn đã đúng giờ. Câu đố trí não hôm nay là một câu đố hấp dẫn, sẽ thách thức chỉ số IQ của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Thử thách tìm con mèo trong 9 giây: Nếu làm được chứng tỏ bạn IQ cực cao và khả năng quan sát nhạy bén - Ảnh 1
Tìm con mèo trong 8 giây. Ảnh: India Times

Hình ảnh cho thấy một người phụ nữ với vẻ mặt kiên quyết đang đứng cầm chổi trên tay trái, có thể đang chuẩn bị dọn phòng.

Nhưng không phải mọi thứ đều như vậy. Cô ấy dường như đang tìm kiếm con mèo bị mất của mình, có thể để đuổi con vật ra khỏi phòng để không gây cản trở cho công việc của cô.

Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra chỉ số thông minh IQ và tìm thấy con mèo trong chín giây. Hãy nhớ rằng đây không phải là câu đố thông thường; ở đây, các gợi ý không dễ dàng.

Một cách để làm cho nó đơn giản hơn cho bạn là chia hình ảnh thành lưới sau đó quét từ trên xuống dưới và từ trái qua phải. Sẵn sàng? Sẵn sàng. Bắt đầu.

Nếu trong 9 giây vẫn chưa tìm ra, bạn có thể tham khảo đáp án dưới đây.

Thử thách tìm con mèo trong 9 giây: Nếu làm được chứng tỏ bạn IQ cực cao và khả năng quan sát nhạy bén - Ảnh 2
Đáp án câu đố. Ảnh: India Times

Làm “chuyện ấy” ngay đêm tân hôn, cô dâu 8 tuổi tử vong do mất máu quá nhiều

Mới đây, ở Yemen đã xảy ra vụ bé gái 8 tuổi tử vong ngay sau khi quan hệ vào đêm tân hôn.

TIN MỚI NHẤT