Cách làm kem cốm dẻo mịn thơm mát giải nhiệt ngày nóng
Cách làm cơm gà Hội An nhanh, dễ lại ngon vô cùng
Tin mới nhất
Hóa ra người Việt có sẵn loại rau tốt ngang insulin này trong vườn, chính là "thuốc hạ đường huyết" tự nhiên, mùa hè càng nên ăn nhiều
Ngay trong vườn nhà, có những loại rau xanh rất quen thuộc nhưng lại tốt ngang insulin, nếu biết tận dụng thì tình trạng bệnh ắt được kiểm soát.
5 sai lầm cần tránh khi nấu rau xanh
Chế biến món ăn với rau xanh có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo để giữ được hương vị, kết cấu, màu sắc và chất dinh dưỡng cần thiết. Dưới đây là 5 lỗi thường gặp cần tránh khi nấu rau xanh.
Khi nấu thịt kho tàu thay vì cho nước, hãy dùng nguyên liệu này sẽ khiến món ăn vừa mềm thơm lại ngon hơn rất nhiều
Dưới đây là bí quyết "nêm nguyên liệu" mà bạn có thể tham khảo để nấu món thịt kho tàu vừa mềm ngon lại không quá ngán ngấy
Cách làm bánh chả truyền thống - Món bánh của người Hà thành
Trong những ngày cuối xuân, những chiếc bánh chả thơm mùi lá chanh, béo ngậy của mỡ, sần sật của mứt bí với tách trà nóng thì không gì ngon bằng.
Làm món này uống vào mỗi buổi sáng thì vòng eo sẽ thon gọn, làn da căng bóng và đàn hồi
Chỉ cần một ly thức uống mất vài phút chế biến, nếu bạn dùng đều đặn vào mỗi sáng vừa đủ dinh dưỡng giúp làn da sáng bóng, đàn hồi đồng thời cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp hơn.
Xem nhiều
Cách nấu trà thái xanh thơm lừng ngon chuẩn vị ngay tại nhà
Trà thái xanh với vị thơm mát, chát nhẹ của thái xanh hòa quyện cùng vị ngọt béo của sữa. Hãy cùng vào bếp chế biến để cả nhà cùng thưởng thức nào!
Công thức làm bánh bao gấc nguyên cám "siêu dễ", mẹ vụng đến mấy làm lần đầu cũng thành công
Với công thức đơn giản và cách làm không cầu kỳ chắc chắn chị em nào cũng thành công món bánh bao gấc này cho gia đình thưởng thức.
3 bước đơn giản làm bánh bột lọc chén tôm thịt tại nhà dai ngon, thơm mềm khó cưỡng
Bánh bột lọc là một trong những món ăn đặc sản của xứ Huế mộng mơ mà ai cũng thích. Món bánh hấp dẫn người xem với lớp bột bên ngoài trong trẻo thấp thoáng sắc đỏ của tôm thịt bên trong. Cắn vào một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mặn nơi đầu lưỡi chỉ muốn ăn thêm chẳng muốn dừng.
Loại rau có hàm lượng kali tương đương thịt bò: Nấu 3 món vừa ngon lại giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính
Đây là một loại rau theo mùa, chúng ngon và bổ dưỡng nhất vào mùa xuân. Loại rau này còn được gọi là "Món ăn tiến vua" nhờ có giá trị chữa bệnh nhất định từ xa xưa.
Thèm thứ gì đó ngon và tốt cho sức khỏe? Công thức món rau xào chay này sẽ hỗ trợ bạn
Bạn đang tìm món ngon lành mạnh vào chế độ ăn uống của mình? Hãy thử công thức rau xào đơn giản, tốt cho sức khỏe và ngon miệng đã được chuyên gia dinh dưỡng phê duyệt này.
Có thể bạn quan tâm
Cách làm pate gan gà và thịt heo không bị tanh, thơm ngon, béo ngậy siêu đơn giản dành cho các bạn kinh doanh
Nhiều người nghĩ pate rất khó làm và mất nhiều thời gian, làm không cẩn thận thành phẩm sẽ bị khô và có mùi tanh. Nhưng nếu bạn biết đến 3 bước cơ bản này, bạn có thể làm pate tại nhà vừa thơm, mềm, béo ngậy đấy nhé!
Bánh Patechaud siêu thơm giòn bằng nồi chiên không dầu
Bánh Patechaud (Pateso) làm từ bột ngàn lớp nên rất giòn và thơm bơ, đây là món bánh "lai" giữa bánh Pháp và Việt Nam rất thú vị.
Cách làm xíu mại ngon bất bại, công thức lại siêu dễ
Xíu mại thì ăn bánh mì, ăn cơm hay ăn bún các kiểu thì dễ ăn và rất cuốn.
"Khi làm thịt kho tàu nên cho đường trắng hay đường phèn?": Hầu hết mọi người đều làm sai, chẳng trách có vị đắng
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu món thịt kho tàu nên dùng đường trắng hay đường phèn? Bởi hầu hết mọi người đang sử dụng nguyên liệu sai nên dẫn tới món ăn có vị đắng, khi ăn rất dở.
Bác sĩ nói gì trước trào lưu "ăn bông vạn thọ cùng mì tôm" đang rần rần trên TikTok?
Việc ăn bông vạn thọ cùng mì tôm thời gian gần đây không ngừng "chiếm sóng" các trang mạng xã hội. Nhưng liệu kết hợp này có tốt cho sức khỏe?