Nét tướng của phụ nữ giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn, đàn ông cưới được như ‘đào trúng mỏ KIM CƯƠNG’

Tâm linh - Tử vi 2 giờ trước

Phụ nữ nếu được sở hữu những điểm này thường là người phúc tướng, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chồng suôn sẻ hơn trong công việc.

Top 3 con giáp có số VƯƠNG GIẢ trời sinh bản tính thông minh hơn người, sau 30 tuổi được thời lên hương TIỀN CỦA nhiều vô số kể

Tâm linh - Tử vi 2 giờ trước

Nhắc đến con giáp mang trong mình số mệnh vương giả thì phải kể đến những con giáp này. Không những thế, sau 30 tuổi họ còn được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể.

Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy

Tâm linh - Tử vi 2 giờ trước

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, chính vì vậy trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào đôi mắt sẽ biết ai là người đào hoa đa tình, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình yêu.

Từ giờ đến tháng 5, 3 tuổi tốt này vận trình tài lộc rực rỡ, GIÀU SANG BẬC NHẤT, đúng là thời tới cản không nổi

Tâm linh - Tử vi 2 giờ trước

Từ hôm nay đến hết tháng 5, 3 con giáp này sẽ có vận trình đi lên, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Bạn đừng để tuột mất cơ hội vàng nhé.

25 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận họa từ miệng mà ra, tai bay vạ gió, dễ bị tranh công

Tâm linh - Tử vi 2 giờ trước

Theo tử vi ngày mới, trong vòng 25 ngày tới, do có hung tinh soi chiếu nên 3 con giáp này rất dễ vướng phải những mâu thuẫn xuất phát từ lời ăn tiếng nói mà ra. Bản mệnh nếu không khéo léo sẽ vô tình gây họa với tiểu nhân, từ đó dễ bị tranh công.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 16/4/2021: 4 con giáp đón ‘mưa’ tài lộc, tin vui tới tấp, sự nghiệp hanh thông

Tâm linh - Tử vi 3 giờ trước

Lá số tử vi hàng ngày đã luận ra được 4 con giáp may mắn nhất trong ngày mai. Cùng xem mình có trong danh sách này hay không để chờ đón tài lộc đợi sẵn phía trước.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Tí lương thưởng ngút trời, Dần kinh doanh lời khủng, Hợi hấp tấp làm hỏng cả sự nghiệp

Tâm linh - Tử vi 9 giờ trước

Xem ngay tử vi thứ Sáu ngày 16/4/2021 của 12 con giáp để sẵn sàng đón nhận những điều may mắn và tránh những chuyện không may đang chờ sẵn phía trước.

Đúng giữa tháng 3 âm lịch, các con giáp sau mở mắt đã thấy tiền bên cạnh, số dư tài khoản tăng lên vù vù

Tâm linh - Tử vi 14 giờ trước

Tử vi hàng ngày đã chỉ rõ, vào đúng giữa tháng 3 âm lịch, 4 con giáp có tên dưới đây sẽ đắc tài đắc lộc, may mắn liên miên, tài khoản tăng vù vù đến chóng mặt.

Phụ nữ có 5 phúc tướng này thì chồng được nhờ cả đời, tay không cùng chồng gầy dựng sự nghiệp khiến ai cũng nể phục

Tâm linh - Tử vi 19 giờ trước

Theo nhân tướng học, người sở hữu phúc tướng này, càng lớn tuổi lại càng phúc đức, sau 35 tuổi đa số đều giàu có viên mãn.

Từ đây đến ngày 10/3 âm lịch, 4 con giáp công danh rộng mở, tiền vàng rủng rỉnh, may mắn đeo bám không rời

Tâm linh - Tử vi 19 giờ trước

4 con giáp có tên trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây chỉ cần trong một thời gian ngắn, từ bây giờ đến ngày 10/3 âm lịch đã có thể hốt trọn tài lộc, may mắn không ngừng tìm đến, sự nghiệp cũng thăng tiến tột đỉnh.

Đúng 5 ngày tới, được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, TIỀN VÀNG ào ào chảy vào túi, 'đếm tiền sái tay'

Tâm linh - Tử vi 1 ngày 3 giờ trước

Tử vi 5 ngày tới cho biết công việc của 3 con giáp này vô cùng thuận lợi, vẹn toàn. Họ có biểu hiện rất xuất sắc trong công việc.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh NGƯỜI CHỒNG QUỐC DÂN, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời

Tâm linh - Tử vi 1 ngày 3 giờ trước

Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí NỐT RUỒI này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ THÀNH CÔNG của chồng, vinh hoa phú quý HỘI TỤ

Tâm linh - Tử vi 1 ngày 3 giờ trước

Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ 

Tâm linh - Tử vi 1 ngày 3 giờ trước

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của người đó. Nhất là những người có 1 trong 3 tướng nét phú quý dưới đây.

Phụ nữ lấy chồng thì tốt nhất nên tránh xa đàn ông có đặc điểm này, kẻo sau này SỐNG TRONG ĐAU KHỔ có hối hận cũng không kịp

Tâm linh - Tử vi 1 ngày 3 giờ trước

Theo nhân tướng học đàn ông có tính gia trưởng, độc đáo và không bao giờ chịu nghe ý kiến từ người khác, thậm chí ‘vũ phu’ đánh đập vợ con thường có những nét tướng này. Phụ nữ tốt nhất không nên lấy làm chồng.