Nửa đêm tôi hoảng loạn chạy đến bệnh viện khi vừa nghe cuộc điện thoại cầu cứu của chồng, đến nơi tôi chết điếng khi nhìn quần áo anh be bét máu

Tâm sự 1 giờ 52 phút trước

Tôi nhìn đứa trẻ đỏ hỏn trong tay chồng mà không biết phải làm sao. Anh nói mẹ của đứa trẻ không còn ai là người thân. Anh cũng không thể để nó bơ vơ cho người khác nhận nuôi.

Mặc váy cưới bước qua cổng nhà chồng, bỗng đứa bé lao tới ôm chân gọi "mẹ ơi", cô dâu sau hồi bất ngờ thì sốc nặng

Tâm sự 2 giờ 24 phút trước

Vì nhà anh nghèo hơn nhà tôi, bố mẹ tôi lo lắng con gái phải sống khổ. Nhưng tôi vẫn nhất quyết lấy anh nên bố mẹ cũng đành chịu.

Cô vợ hiền lành hiếu thảo thường ngày bất ngờ tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn, tôi tức giận vung tay đánh một cái nhưng khi biết được sự thật thì ân hận vô cùng

Tâm sự gia đình 2 giờ 26 phút trước

Vợ tôi nhìn thấy, cô ấy liền bĩu môi trách móc. Khi bố đã về, cô ấy vẫn không chịu dừng, còn nói: "Có phải anh là đàn ông nên mới thông cảm được cho ông ta không? Hay anh cũng định sống như thế".

Đêm đầu tiên tái hợp cùng vợ cũ, đang nồng nàn thì cô ấy làm 1 việc khiến tôi chết sững, không dám manh động

Tâm sự 2 giờ 34 phút trước

Sau khi ly hôn được 2 năm thì tôi và vợ cũ nối lại tình xưa. Nhưng khi cô ấy bước ra từ phòng tắm, tụt khăn quấn trên người xuống, tôi chết sững.

Vừa gần gũi xong, tôi đang lâng lâng hạnh phúc thì vợ lại nói một câu khiến tôi điếng hồn ‘Anh ra ngoài ngủ với gái thì người ta có cho anh nợ không?’

Tâm sự 3 giờ 20 phút trước

Dù tôi có cố gắng sửa sai thế nào thì với vợ, tôi mãi mãi là người chồng ngoại tình lỡ một lần trăng hoa bên ngoài sao?

Chị dâu đi công tác xa nhà 3 tháng rồi bất ngờ trở về với một đứa trẻ mới sinh, nghe xong lý do khiến cả nhà tôi bàng hoàng

Tâm sự 3 giờ 24 phút trước

Tôi thì thật sự nể phục chị dâu, có thể nuốt nước mắt vào trong để sống bao dung như chị thì trên đời này có được mấy người?

Buồn vì mẹ chồng ép vợ chồng em kế hoạch 5 năm sau cưới nhưng thái độ của chồng càng khiến em bức xúc và muốn ly hôn

Tâm sự gia đình 3 giờ 26 phút trước

Ngày đầu về làm dâu, em bị gọi dậy từ 5 rưỡi. Thế nhưng mẹ chồng vẫn chưa hài lòng, bà còn bảo với mọi người rằng em thiếu tính tự giác.

Vợ trực trào nước mắt mỗi khi gần gũi, chồng tìm hiểu nguyên nhân thì đắng cay với bí mật đã chôn giấu

Tâm sự 3 giờ 34 phút trước

Vợ anh hoảng loạn, suy sụp và đau đớn. Anh cũng đã cố giải thích với cô ấy rằng đó là lần đầu tiên và cũng là duy nhất.

Chồng cũ dắt con riêng tới xin tái hợp, tôi khóc lặng người khi nghe chồng kể danh tính mẹ đứa bé

Tâm sự 4 giờ 24 phút trước

Mọi chuyện vẫn diễn ra như tôi nghĩ, tôi yêu thương con trai riêng của chồng, tôi và chồng lại hạnh phúc như xưa. Cho đến một ngày tôi phát hiện một sự thật không tưởng.

Có thể bạn quan tâm

Thích thầm nữ đồng nghiệp nhưng chưa dám bày tỏ, tình cờ tôi thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi đi theo để rồi chết lặng trước sự thật

Tâm sự 4 giờ 26 phút trước

Tôi đoán Trang cũng có tình cảm với mình. Nhiều lần tôi bị ốm, cô ấy lại nấu ăn rồi gửi đồ sang tận nhà. Có lần tôi đi công tác, mẹ lại lên thành phố đi khám bệnh nhưng không thạo đường. Thế là Trang lại không quản đường xá, chở mẹ tôi đi khám bệnh cả ngày.

Đi công tác cả tháng về, đêm đầu tiên gần gũi vợ thì hàng xóm bất ngờ đập cửa nói một câu khiến vợ ngã quỵ

Tâm sự 4 giờ 34 phút trước

Tôi đi công tác cả tháng mới được về gần gũi vợ. Không ngờ đang lúc cao trào thì chúng tôi nghe hàng xóm đập cửa rầm rầm.

Ôm tiền đến ở cùng ‘bé ba’, nửa năm sau chồng 'rách rưới' trở về để rồi ê mặt khi con trai cũng tưởng mình là ăn mày

Tâm sự 4 giờ 39 phút trước

Sau này khi vợ phát hiện, cô ấy yêu cầu tôi quay trở về với gia đình, nhưng tôi lại không chấp nhận. Ngay ngày hôm sau, tôi xách vali đi khỏi nhà sống chung với người tình, chỉ để lại cho vợ 50 triệu.

Chồng mất đã 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận 7 triệu từ anh, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương

Tâm sự 5 giờ 24 phút trước

Chồng qua đời đã 4 tháng nhưng tháng nào tôi cũng nhận được 7 triệu anh gửi, tôi sốc ngất khi biết được sự thật cay đắng đằng sau…

Chưa hết đau lòng khi phát hiện chồng ngoại tình, tiểu tam còn lộng hành đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu vào tù mà tôi không thể làm gì được

Tâm sự gia đình 5 giờ 24 phút trước

Chị dâu tôi bị đe dọa thì càng điên tiết muốn ăn thua đủ với cô ta. Đương nhiên là tôi đã ngăn chị lại. Thật sự tôi cũng không biết phải giúp chị như thế nào trong hoàn cảnh này.