'Xe ô tô điên' ở Hà Nội tông loạt xe máy: Tài xế nhấn ga mặc người dân truy cản, nồng nặc mùi rượu?

Xã hội 18/06/2024 14:29

Khi va chạm với xe máy, tài xế ô tô đã bỏ chạy. Nhiều người bức xúc đã đuổi theo và người này vẫn tiếp tục lao xe vào đám đông mặc kệ sự truy cản của người dân. Khi buộc phải dừng lại, nam tài xế bước xuống xe nồng nặc mùi rượu.

Theo thông tin từ báo Công Lý, sáng 18/6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một vụ va chạm giao thông trên tuyến đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng nội dung về việc “xe điên” tông hàng loạt phương tiện.

Cụ thể, nội dung bài đăng trên mạng xã hội cho hay, khi va chạm với xe máy, tài xế ô tô đã bỏ chạy. Nhiều người bức xúc đã đuổi theo và người này vẫn tiếp tục lao xe vào đám đông mặc kệ sự truy cản của người dân. Khi buộc phải dừng lại, nam tài xế bước xuống xe nồng nặc mùi rượu.

'Xe ô tô điên' ở Hà Nội tông loạt xe máy: Tài xế nhấn ga mặc người dân truy cản, nồng nặc mùi rượu? - Ảnh 1
Bài đăng trên MXH - Ảnh: Báo Công Lý

Dẫn tin từ báo Giao Thông, trước sự việc trên, chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) - trật tự, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết thông tin trên là không chính xác.

Theo chỉ huy Đội CSGT - trật tự, Công an quận Thanh Xuân, tối 17/6, tại Hà Nội xảy ra mưa lớn. Lúc này, một tài xế ô tô do bị ảnh hưởng tầm nhìn nên va chạm với một ô tô khác.

Khi tài xế xuống xe để giải quyết, thấy nhiều người dân bu kín lại, tài xế sợ người nhà của xe bị va chạm ra đánh nên đã di chuyển xe lên một đoạn để tránh khỏi đám đông người dân.

Khi di chuyển, tài xế tiếp tục va chạm với một ô tô nhãn hiệu Toyota Vios mang biển kiểm soát tỉnh Phú Thọ thì dừng lại.

'Xe ô tô điên' ở Hà Nội tông loạt xe máy: Tài xế nhấn ga mặc người dân truy cản, nồng nặc mùi rượu? - Ảnh 2
Hình ảnh ô tô va chạm với nhiều ô tô khác được lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh: Báo Giao Thông

"Khi lực lượng chức năng đến, các bên đã thống nhất bồi thường và tự thỏa thuận đền bù thiệt hại với nhau. Chúng tôi kiểm tra cũng không phát hiện tài xế này có nồng độ cồn", chỉ huy Đội CSGT - trật tự, Công an quận Thanh Xuân khẳng định thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật.

Bé trai mồ côi cha ở Hà Nội bị hàng xóm đánh đập dã man: Gãy sống mũi, nhập viện với nhiều thương tích

Cháu bé bị hàng xóm đánh tới mức gãy sống mũi phải nhập viện điều trị với nhiều thương tích.

TIN MỚI NHẤT