Tuổi Thân

Thân là con giáp thông minh được nhiều người yêu mến bởi tài sắc hơn người. Thời còn độc thân, bạn được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh. Công việc của bạn cũng vô cùng suôn sẻ, trôi chảy. Vì vậy mà bạn tự tậu được xe sang, nhà đẹp

con giap nu 1
Thân là con giáp nữ giàu có trong 2 năm tới - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt vận trình của bạn sẽ phất lên trong 2 năm tới và có khả năng sẽ lấy được chồng đại gia, cuộc sống sung sướng như bà hoàng. Bạn là người phụ nữ khí chất được chồng yêu thương, chiều chuộng hết lòng.

Cuộc sống khi trung niên của bạn sẽ hưởng được nhiều phúc lộc trời ban, vận trình thăng hoa rực rỡ. Nói chung Thân là con giáp có số nữ vương, vượng phu ích tử, mang lại nhiều may mắn cho gia đình, giúp chồng ăn nên làm ra.

Tuổi Dần

Dần là con giáp nữ có thể lấy được chồng đại gia, đi xe sang, ở nhà lớn trong 2 năm tới. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón cuộc sống giàu sang, ấm no hạnh phúc. Những công sức bạn nỗ lực bấy lâu nay cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng, yêu mến. Trong chuyện tình cảm, bạn được người yêu cưng chiều, cả hai sẽ tính đến chuyện trăm năm.

con giap nu 2
Dần lấy được chồng đại gia, cuộc sống như tiên - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm 2 năm tới, vận trình tình duyên, công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, thay đổi ngoạn mục. Cuộc sống của Dần bắt đầu sang một trang mới đầy màu sắc hơn. Bạn có đầy đủ năng lực để giữ hôn nhân của mình vẹn toàn, lâu dài.

Tuổi Mão

Mão là con giáp hiền lành lương thiện. Bạn hành thiện tích đức nhiều nên làm gì cũng được Thần Phật che chở, bảo vệ. Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi vượt bậc vào 2 năm tới. Mão lấy được người chồng đàng hoàng tử tế lại giàu có. Bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống như bà hoàng, ngồi không hưởng lộc.

con giap nu 3
Mão được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mức - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên Mão là người phụ nữ không dựa dẫm, phụ thuộc. Bạn có tinh thần tự lập rất cao, vì vậy nên được chồng yêu thương, con cái kính nể. Cũng nhờ tính cách bản lĩnh đó mà vận trình của bạn ngày một hanh thông, vượng sắc, tiền bạc dư dả tiêu xài đến cuối đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe