Tuổi Mão

Mão là con giáp giàu có nhưng lại không thích khoe khoang. Bạn có lối sống đơn giản, không kiêu ngạo. Những người tuổi Mão giữ nhiều vai trò lớn trong tập thể. Bạn luôn có trách nhiệm với những gì bản thân làm. Vì tính cách này mà bạn được nhiều người yêu mến, kính nể.

con giap giau co 1
Mão là con giáp giàu có nhưng sống đơn giản - Ảnh minh họa: Internet

Dù không phải là con giáp giàu sang từ trong trứng, nhưng bạn tài năng nên có thể trở thành đại gia. Tuy giàu có, nhưng bạn vẫn không bao giờ khoe với bất cứ ai. Mão sống thầm lặng, ít khi để lộ cuộc sống cá nhân của mình. Chỉ những người thật sự thân thiết mới biết bạn là đại gia ngầm.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân chăm chỉ, giàu có, siêng năng nên nhận được nhiều lộc trời ban. Bạn không sợ khó khăn hay thử thách. Bởi bạn luôn có đủ bản lĩnh để đối mặt với những vấn đề khó khăn xảy đến với mình. Khi thành công, bạn không khoe khoang, kể lể hay lên mặt dạy đời ai.

con giap giau co 2
Thân có nhiều thành tựu trong công việc - Ảnh minh họa: Internet

Khi thất bại, bạn luôn tìm ra những điều mình chưa tốt để hoàn thiện hơn. Đây là ưu điểm giúp bạn được nhiều người yêu mến, thành công trong công việc. Đặc biệt, Thân là con giáp có lối sống đơn giản, ăn mặc giản dị, không thích phô trương bản thân. Không thích xài hàng hiệu nhưng bạn là đại gia ngầm, tiền chất đầy két sắt, giàu có ngút trời.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp thật thà trung thành và đặc biệt luôn trọng sĩ diện. Bạn không cho phép bất cứ ai sỉ nhục, hạ thấp danh dự của mình. Vì vậy Thìn luôn thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn không bao giờ nói những lời làm tổn thương người khác.

con giap giau co 3
Thìn giàu có ngút trời nhưng không muốn khoe khoang - Ảnh minh họa: Internet

Những người cầm tinh con Rồng thường có lối sống khá bí ẩn, không thích bộc lộ ra bên ngoài quá nhiều. Dù có giàu sang, phú quý đến mấy, lối sống của bạn cũng vô cùng đơn giản. Đây là ưu điểm giúp bạn có được nhiều điểm ấn tượng trong mắt người khác.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe