Ai cũng phát hờn với 3 con giáp may mắn ngút trời, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt trong tháng cuối năm 2019 này.

con giap may man 1
Chẳng những sung túc đủ đầy, sang năm 2020 con giáp may mắn này còn dư sức mua nhà sắm xe, tiền chất từng đống - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Có tham vọng, dám khát khao và không ngừng nỗ lực để vươn lên nên Dần được trời Phật thương yêu, quý nhân đưa đường chỉ lối. Dẫu ngày đầu lập nghiệp khốn khó, cơ cực đến mấy thì sau ngưỡng 30 con giáp may mắn này cũng ăn nên làm ra, kiếm tiền cực đỉnh.

Đặc biệt, trong tháng 12/2019, nhờ có thần tài gõ cửa, Dần sẽ trở thành con giáp giàu có hơn người. Chẳng những sung túc đủ đầy, sang năm 2020 Dần còn dư sức mua nhà sắm xe, tiền chất từng đống.

con giap may man 2
Thìn sẽ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, muốn nghèo cũng không được khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sách tử vi con giáp có nói, Thìn là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, sung sướng an nhàn. Càng về hậu vận con giáp giàu sang này càng vượng vận tài lộc, thành công vang dội chốn thương trường.

Nửa đầu năm chật vật là thế, nhưng nửa cuối năm 2019 Thìn sẽ phát tài phát lộc, phú quý hơn người. Tháng cuối năm, Thìn sẽ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, muốn nghèo cũng không được khiến ai cũng hờn.

con giap may man 3
Tháng 12 tới chính là cơ hội để Tuất ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đổi đời sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dù là đàn ông hay phụ nữ đều chăm chỉ, cần cù và có trách nhiệm trong công việc. Nhờ thế, đường công danh của Tuất rộng mở, ngày càng thăng tiến khiến ai cũng nể trọng.

Tháng 12 tới chính là cơ hội để Tuất ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đổi đời sau một đêm. Hãy nắm bắt thời cơ trời cho để tích lũy tài sản cho tương lai, nửa đời còn lại không cần lo nghĩ chuyện tiền nong Tuất nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả. 

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe