Số trời đã định, top con giáp giàu có này chính là con cưng của trời, cả đời không cần lo nghĩ chuyện tiền nong, càng già sẽ càng lắm của nhiều tiền, sung sướng hết phần thiên hạ.

con giap giau co 1
Sau ngưỡng 35, con giáp giàu có này sẽ có tiền bạc dư dả, của nả chất đống - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi thường không được sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng nhờ sống tình cảm, chân thành lại thông minh nên được rất nhiều người thương yêu. Họ dám ước mơ, có gan làm giàu nên chắc chắn sẽ làm nên chuyện lớn, kiếm được bộn tiền.

Sau ngưỡng 35, con giáp may mắn này sẽ có tiền bạc dư dả, của nả chất đống, làm đến đâu giàu đến đấy. Không chỉ phát tài, người tuổi Mùi còn có cuộc sống hôn nhân ấm êm viên mãn, hạnh phúc trăm năm.

con giap giau co 2
Càng về hậu vận con giáp bản lĩnh này càng vượng vận tài lộc, phú quý tìm đến tận cửa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, khôn ngoan và cực nhạy bén với chuyện tiền nong nên người tuổi Thân thăng tiến khá nhanh trên đường công danh. Dù nghèo đến mấy Thân cũng sẽ trở thành đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền.

Càng về hậu vận con giáp bản lĩnh này càng vượng vận tài lộc, phú quý tìm đến tận cửa. Chỉ cần vững tin vào chính mình, mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh Thân ắt sung túc cả đời.

con giap giau co 3
Dần sẽ quơ tay là có tiền, của nả cứ vơi lại đầy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Sách tử vi con giáp có nói, Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mưu trí, tinh tế và khéo léo trong đối nhân xử thế. Họ biết cách tiết chế cảm xúc, tỉnh táo trước thị phi và có tài nên sớm muộn cũng sẽ vươn lên làm giàu, chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong.

Sau ngưỡng 35, dù làm công ăn lương hay làm chủ, công việc chính đến nghề tay trái đều giúp con giáp này quơ tay là có tiền, của nả cứ vơi lại đầy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe