Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng'

Sao quốc tế 09/06/2024 14:53

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987 nhận được nhiều lời khen ngợi khi hóa thân vào nhân vật ở độ tuổi 20 trong "Câu chuyện hoa hồng". Nữ diễn viên có ánh mắt linh động, nụ cười rạng rỡ, mang đến hình ảnh của một cô gái đang tuổi thanh xuân.

Sau khi bộ phim "Câu chuyện hoa hồng" lên sóng, chủ đề "Lưu Diệc Phi vừa xuất hiện thì tôi đã yêu rồi" cũng trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội Weibo. Khán giả khen ngợi ngoại hình trẻ trung của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên 37 tuổi thể hiện tốt nhân vật ở độ tuổi 22 với đôi mắt trong veo, làn da căng bóng không có dấu vết tuổi tác.

Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 1Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 2Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 3

Bên cạnh khán giả khen ngợi “thần tiên tỷ tỷ” xứ Trung vẫn trẻ đẹp như thuở 20, thì rating và nhiệt độ của phim rất khả quan. Cụ thể, phim liên tục phá kỷ lục về độ hot trên nền tảng Tencent Video cho dòng phim ngôn tình hiện đại. Chỉ sau 25 phút, Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành phim đạt mức nhiệt độ 22.000 điểm nhanh nhất nền tảng, thành tích trước đó thuộc về Thừa Hoan Ký của Dương Tử với 30 phút. Sau đó, phim cũng phá các mốc 23.000, 24.000 điểm nhiệt nhanh nhất năm 2024.

Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 4

 

Bên cạnh đó, khả năng kêu gọi đầu tư quảng cáo của Lưu Diệc Phi cũng rất tốt. Sau 5 tập phim, có tới 11 thương hiệu đăng ký quảng cáo trải đều cho các tập, tổng thời lượng là 410 giây. Thành tích này chứng minh sức ảnh hưởng của Lưu Diệc Phi đã được các nhà đầu tư công nhận.

Câu Chuyện Hoa Hồng cũng có sự tăng trưởng rating khả quan. Phim chiếu trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV8 với mức nền 0,6% sau đó đạt mức rating cao nhất là 1,9%, trung bình của 2 tập đầu tiên đạt 1.3191%. Sự tăng trưởng này thể hiện nội dung phim nhận được sự yêu thích của khán giả.

Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 5

"Câu chuyện hoa hồng" của Lưu Diệc Phi kể về cô gái Hoàng Diệc Mai, cuộc sống từ lúc 20 tuổi đến 40 tuổi. Cô bắt đầu bằng thời sinh viên, đi làm, kết hôn, sinh con rồi ly hôn. Trong hành trình đầy biến động, Diệc Mai trải qua nhiều mối tình đáng nhớ.

Thời điểm còn làm sinh viên, Diệc Mai đã đi làm và được công ty trọng dụng. Cô cũng rung động trước đối tác Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Tuy nhiên, cả hai không thể đến được với nhau.

Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 6Lưu Diệc Phi 'đẹp kinh diễm' khi hoá thân thành gái 20 trong phim 'Câu Chuyện Hoa Hồng' - Ảnh 7

Sau những trắc trở đầu tiên, Diệc Mai lập kế hoạch cho cuộc sống, quay lại trường để học chuyên sâu. Thời điểm tốt nghiệp, cô kết hôn cùng đàn anh khóa trên Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân). Nhưng hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ vì quan điểm, định hướng khác biệt.

Sau đó, Hoàng Diệc Mai bắt đầu khởi nghiệp, làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Lúc này, cô gặp tri kỷ Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa). Dù vậy, mối tình của cả hai vẫn chia ly, âm dương cách biệt. Nhưng Hoàng Diệc Mai không vì vậy mà cảm thấy chán nản, cô vẫn tiếp tục nỗ lực làm việc để có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Trong hành trình của mình, cô còn quen biết với chàng trai kém tuổi Hà Tây (Lâm Nhất) - người thổi làn gió mới vào cuộc sống của Hoàng Diệc Mai.

Phim của Lưu Diệc Phi đạt thành tích 'khủng' ngay ngày đầu lên sóng, liệu có giữ được phong độ?

Lưu Diệc Phi chính thức trở lại với dự án phim mới "Câu Chuyện Hoa Hồng" khiến dân tình đứng ngồi không yên.

TIN MỚI NHẤT