Từng quả trứng cút được bọc trong những sợi mì vàng ươm đẹp mắt, chỉ nhìn đã muốn ăn ngay bởi vừa thơm, vừa giòn vô cùng hấp dẫn.
- Công thức pha nước sinh tố giúp tăng sức đề kháng hiệu quả nhất
- Mẹo biến xôi Tết thành bữa sáng ngon miệng ai cũng thích
Nguyên liệu làm mì chiên
1 bó mì tươi hoặc mì khô
15 quả trứng cút
Dầu ăn
Cách làm mì chiên đơn giản
Bước 1: Nếu không có mì tươi thì luộc chín mì khô, xả mì với nước, để ráo rồi thêm chút tinh bột trộn với mì cho mì tơi ra, không bị dính vào nhau và sẽ giữ mì giòn hơn khi chiên xong. Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ.
Bước 2: Dùng từng sợi mì cuộn quanh quả trứng cút sao cho mì bọc kín quả trứng.
Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho mì cuộn trứng cút vào chiên cho tới khi mì chín vàng giòn là được.