Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân!

Nấu gì hôm nay 01/04/2020 05:00

Từng sợi miến dai ngon, nước dùng ngọt thơm cùng chả cá và rau củ tạo cảm giác ngon miệng khi ăn.

Nguyên liệu:

100g chả cá viên

100g thịt cá chiên giòn

3 bẹ cải thảo

100g miến

1 gói nấm kim châm

1 miếng đậu phụ

1 quả cà chua

1 gốc hành

Gia vị: sốt ớt Hàn Quốc Gochujang, nước tương, muối, dầu ăn.

Cách làm:

Chuẩn bị các nguyên liệu, nấm và rau cải thảo sơ chế sạch. Cà chua rửa sạch.

Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân! - Ảnh 1

Rau cải thảo thái miếng, cà chua thái nhỏ. Đậu phụ thái khối, gốc hành thái nhỏ. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành vào xào thơm.

Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân! - Ảnh 2

Đổ cải thảo và cà chua vào. Thêm 1 thìa canh xốt ớt Gochujang vào đảo đều. Đổ lượng nước thích hợp vào đun sôi.

Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân! - Ảnh 3

Thêm nấm, đậu phụ, chả cá viên và chả cá chiên giòn vào đun sôi rồi thêm miến. Nêm thêm muối, nước tương cho vừa ăn. Nấu cho miến chín là được. Sau đó thêm chút hành lá vào là hoàn thành.

Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân! - Ảnh 4

Thành phẩm:

Món miến cá Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người bởi cách chế biến đơn giản. Chỉ trong một món ăn có đủ cả tinh bột, chất xơ lẫn chất đạm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể chỉ trong một món ăn.

Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân! - Ảnh 5

Chúc bạn làm được món miến cá Hàn Quốc thật ngon nhé!

Muốn bún ngan ngon hơn ngoài hàng, nhất định phải thêm gia vị này

Món bún ngan nấu măng có hương vị đặc trưng của măng tươi, vị ngọt thơm đậm đà của thịt ngan, chút béo ngậy của nước dùng tạo nên món vô cùng hấp dẫn.

TIN MỚI NHẤT