Ăn kèm với bánh mì hay cơm nóng đều ngon hết ý
- Khô gà lá chanh kiểu mới - Mặn mặn cay cay vừa ăn vừa xem phim hết ý!
- Burger homemade - Món ăn sáng mê mẩn của các bạn trẻ!
THỊT VIÊN NGAN KHO THƠM NỨC MŨI
Nguyên liệu:
- Thịt ngan
- Gia vị
- Tiêu
- Hành tím, tỏi
- Rau mùi tàu
- Rau ngò rí
- Rau răm
- Lá lốt
- Ớt
Cách làm:
- Thịt ngan sau khi lọc xương thì giữ luôn sụn để băm nhỏ
- Cho hành + tỏi + tiêu + hạt nêm + dầu hào + bột canh + rau thơm băm nhỏ + hai trái ớt nhỏ vào ướp khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị
- Cho nồi lên bếp, cho ít dầu ăn và đường vào thắng lên màu cánh gián thì cho hành tím vào đảo cho thơm.
- Cho nước vừa đủ cho thêm 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng nước mắm ngon vào nồi
- Dùng găng tay ni long vo viên và thả vào nồi, đậy nắp khi sôi hớt bọt cho nước trong.
- Đun từ 30-60 phút tuỳ vào khẩu vị gia vị
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tuyết Ruby