Khoai sợi bào mỏng, chiên giòn. Để dành ăn vặt xế chiều siêu cuốn
- Sữa chua nhà làm từ đậu nành? - Mềm mướt, beo béo, ăn vào mát mẻ cả người!
- Bánh tart Hoa sen - Cách biến tấu mới trong công thức bánh ngọt!
BÁNH KHOAI SỢI
Nguyên liệu:
- 200ml nước lọc/ sữa
- 700gr khoai lang
- 90gr bột năng
- 60gr bột mì
- 35gr đường cát
- 2gr muối
- 5gr bột nghệ
- Mè
Cách làm:
- Rửa sạch khoai và loại bỏ vỏ.
- Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nạo khoai thành sợi
- Vớt khoai ra rổ và để ráo.
- Trộn nguyên liệu bột khô với nhau, đổ nước vào và trộn đều
- Cho một lượng khoai bào sợi vào phần bột nước vừa rồi, cho từ từ vào và trộn
- Dùng đũa gắp 1 lượng khoai vừa đủ vào chảo dầu đã sôi
- Chiên đến khi vàng 2 mặt, vớt ra để ráo và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ngọc Anh