Socola chip làm bánh quy vừa ngọt ngào vừa đăng đắng, sự kết hợp không thể chối từ
- Trà đào cam sả bằng kem? Nghe hơi lạ nhưng ăn đậm mùi trà siêu ngon!
- Xốt kem dừa trứng béo ngậy hot trend - Khuấy đảo giới trẻ!
BÁNH COOKIE CHOCOLATE CHIP
Nguyên liệu:
- 100gr bơ lạt
- 50gr đường bột
- 1 quả trứng gà
- 10ml sữa tươi không đường/ kem tươi whipping
- 150gr bột mì đa dụng
- 30gr bột cacao
- 1/2 muỗng cafe bột nở
Cách làm:
- Bơ lạt để mềm ở nhiệt độ phòng sau đó tán mịn với đường bột cho hòa quyện. Thêm trứng gà và sữa tươi không đường, khuấy đều.
- Rây bột mì, bột cacao và bột nở vào, trộn lên để tạo thành 1 khối. Chia thành 12 viên bột nhỏ đều nhau
- Bọc nhân socola vào bên trong, vo tròn rồi ấn dẹp, xếp bánh lên khay nướng, thêm chocolate chips lên trên mặt bánh.
- Cho bánh vào lò nướng đã làm nóng sẵn, nướng ở 190 độ trong 12 phút.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tara Nu