Người mẹ của nữ sinh 14 tuổi bị làm nhục, ép hút thuốc lá: Các phụ huynh đến trách móc, không quan tâm tới nạn nhân, 'xin lỗi cho xong'

Đời sống 11/06/2024 20:26

Liên quan tới vụ nữ sinh 14 tuổi bị làm nhục, ép hút thuốc lá, chị N.T.M (37 tuổi, ở Hà Nội) - người thân của em T. đã có những chia sẻ mới nhất.

Theo thông tin từ báo Đời sống và Pháp luật, chị N.T.M (37 tuổi, ở Hà Nội) - người thân của em T. đã có những chia sẻ mới nhất. Chị M. cho biết, các phụ huynh có con hành hạ, ép bạn hút thuốc lá đã tới xin lỗi nữ sinh.

Tuy nhiên thay vì hỏi thăm, động viên thì những ông bố, bà mẹ này lại truy vấn, trách móc và không hề quan tâm tới cảm xúc của cháu. Chị M. cho rằng: "Họ xin lỗi như thể “xin lỗi cho xong”. “Họ không ý thức được hoặc rất vô cảm về việc con họ gây ra nghiêm trọng như thế nào", chị M. chia sẻ.

Người mẹ của nữ sinh 14 tuổi bị làm nhục, ép hút thuốc lá: Các phụ huynh đến trách móc, không quan tâm tới nạn nhân, 'xin lỗi cho xong' - Ảnh 1
Mẹ của nữ sinh 14 tuổi rất bức xúc khi nói về sự thờ ơ của người lớn và nhận thấy đây là thái độ phổ biến của việc xem nhẹ lỗi lầm của con mình, chỉ chú trọng đổ lỗi cho trẻ con mà không tìm hiểu nguyên nhân sâu xa - Ảnh: Báo Đời sống và Pháp luật

Chị rất bức xúc khi nói về sự thờ ơ của người lớn và nhận thấy đây là thái độ phổ biến của việc xem nhẹ lỗi lầm của con mình, chỉ chú trọng đổ lỗi cho trẻ con mà không tìm hiểu nguyên nhân sâu xa.

Trong khi đó, anh M.N.H – bố nữ sinh cho biết, mỗi ngày trôi qua, diễn biến tâm lý của con gái anh rất bất ổn. Khi người nhà mua đồ cho ăn, cô bé tỏ ra sợ hãi, lo lắng và nghĩ rằng trong đồ ăn có độc. Phải đến khi người thân thử đồ ăn, trấn an thì cháu mới dám ăn.

Mỗi khi có người đến hỏi thăm, cháu đều sợ và nghĩ có họ đến theo dõi. Người thân luôn phải động viên, túc trực bên cạnh.

Người mẹ của nữ sinh 14 tuổi bị làm nhục, ép hút thuốc lá: Các phụ huynh đến trách móc, không quan tâm tới nạn nhân, 'xin lỗi cho xong' - Ảnh 2
Bé gái bị các bạn học đánh đập một cách dã man - Ảnh: Báo Đời sống và Pháp luật
Người mẹ của nữ sinh 14 tuổi bị làm nhục, ép hút thuốc lá: Các phụ huynh đến trách móc, không quan tâm tới nạn nhân, 'xin lỗi cho xong' - Ảnh 3
Hiện công an đã làm việc với một số nữ sinh liên quan đến vụ việc - Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó, theo thông tin từ báo Giao thông, vào ngày 9/6, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh về việc một bé gái bị nhiều bạn học ép hút thuốc lá, lột đồ và đánh đập một cách dã man.

Nội dung vụ việc cho thấy, bé gái bị nhóm bạn lấy vật giống thuốc lá (có giọng nói vọng vào nói đó là ma tuý, chất kích thích), bắt châm lửa và hút. Ngoài ra, nhóm bạn này còn nói bé gái thích hút ke hay bóng cười. 

Sau đó, nhóm người này đã đánh đập và lột đồ bé gái. Bên cạnh clip ghi lại toàn bộ vụ việc thì còn có 2 clip bé gái này đang nằm viện điều trị cùng nhiều hình ảnh khác có liên quan.

Gãy tay khi bốc vác tại TP.HCM, nam thanh niên đi bộ suốt 8 ngày để về quê vì không có tiền

Chiều 11/6, lãnh đạo Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa hỗ trợ 1 người dân trên đường đi bộ về quê.

TIN MỚI NHẤT