Theo tử vi con giáp, 3 con giáp thiện lương này có số phú quý sau 35 tuổi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hiền lành, sống tình cảm. Họ nhiều lúc sống vì người khác nhưng vẫn luôn ưu tiên bản thân và gia đình. Con giáp này thường không quan tâm đến vật chất, nhưng lại luôn được trời cao ưu ái cho nhiều vận may, phúc lộc.

tu vi con giap 3
Theo tử vi con giáp, tuổi Mão ở tiền vận có thể gặp khó khăn nhưng từ khi bước vào trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão ở tiền vận có thể gặp khó khăn nhưng từ khi bước vào trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt là sau 35 tuổi, con giáp giàu có này vừa có sự nghiệp vững chắc, vừa có gia đình hạnh phúc, viên mãn. Những năm tháng hậu vận của họ phú quý khắp lối, bạc tiền phủ phê.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống thật thà, lại chăm chỉ, siêng năng. Họ luôn ưu tiên công việc, không ngừng phấn đấu để có một tương lai tốt đẹp. Họ nhìn xa trông rộng, luôn biết giúp đỡ người khác.

tu vi con giap 2
Sau 35, tuổi Sửu nhận thành quả ngọt ngào, với sự nghiệp thăng hoa và cuộc sống viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Sau 35, tuổi Sửu nhận thành quả ngọt ngào, với sự nghiệp thăng hoa và cuộc sống viên mãn. Đây là con giáp may mắn càng lớn tuổi càng sống trong an nhàn, phú quý.

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý tài trí, độc lập và không ngừng nỗ lực cho tương lai. Đa số họ đều kiên nhẫn cố gắng trong cả cuộc sống và công việc.

tu vi con giap 1
Theo tử vi con giáp, sau 35 tuổi, tuổi Tý có sự nghiệp vững vàng, gia đạo yên ấm, vợ chồng hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi con giáp, sau 35 tuổi, tuổi Tý có sự nghiệp vững vàng, gia đạo yên ấm, vợ chồng hạnh phúc. Đây là phước lành vì họ đã sống trọng tình trọng nghĩa. Càng lớn tuổi, vận may của tuổi Tý càng dồi dào. Đặc biệt phụ nữ tuổi Tý có số vượng phu ích tử, giúp chồng thành công, giúp con thành nhân!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe