Đĩa chạch đồng chiên giòn dậy mùi, từng miếng tan trong miệng, chấm kèm với gia vị, chanh, ớt và ăn ghém dưa chuột chắc chắn sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết sạch bong trong
- Mẹ Tubi chia sẻ cách làm sữa chua sầu riêng "ngon nhức nhối" ăn là ghiền
- Cách làm thịt bò xào nấm kích thích vị giác cả nhà chỉ trong "1 nốt nhạc"
Nguyên liệu làm cá chạch chiên giòn
Cá chạch 500 gr
Nước mắm 3 muỗng canh
Nước cốt chanh 2 muỗng canh
Ớt 1 trái
Đường trắng 2 muỗng canh
Bột ngọt 1 muỗng cà phê
Dầu ăn 1 chén
Các bước làm cá chạch chiên giòn
Trước tiên bạn đem cá chạch rửa sạch, để ráo nước, cho ra đĩa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá chạch vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa. Gắp cá chạch ra đĩa, để riêng.
Cho 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước cốt chanh, ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng canh nước vào chén, khuấy đều.
Khi ăn chỉ việc chấm cùng nước mắm đã pha. Bạn có thể ăn kèm các loại rau nếu thích.
Chúc bạn thành công!