Cách làm bánh cuốn siêu nhanh đảm bảo thành công 100% vì bạn thậm chí không cần phải pha bột tráng bánh nữa cơ!
- Chẳng cần lò nướng, tôi làm món bánh xốp mềm ngon miệng cả nhà ai cũng thích
- Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn ngon thơm mềm hấp dẫn
Để làm bánh cuốn thịt ngon bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
1kg bánh phở
200g thịt nạc vai
10g hành lá
1 quả trứng
5g gừng
1/2 thìa hắc xì dầu
Muối, hạt tiêu
Cách làm:
Thịt rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng với gừng, xay nhuyễn.
Sau đó đổ ra bát trộn với hành thái nhỏ, trứng, gia vị.
Bánh phở cắt đôi. Trải bánh phở ra mặt phẳng sau đó cho một muỗng nhân vào giữa rồi cuộn lại. Cho nước vào nồi hấp đun sôi, sau đó xếp bánh vào xửng đem hấp.
Bạn hấp bánh khoảng 10 phút là bánh chín. Lấy ra dùng nóng với nước tương. Món bánh cuốn này làm đơn giản mà ăn thì ngon hết chỗ nói. Bạn hãy trổ tài làm bánh cuốn để đãi cả nhà nhé!