Thanh đạm, nhẹ nhàng với trứng cút hấp nấm. Không dầu mỡ, ăn vào thanh ngọt, thích mê!
- Cánh gà nướng xốt cay - Biến tấu gia vị, tạo nên món ngon bùng nổ!
- Thịt cuộn quýt chiên xù - Hòa quyện giòn béo, chua ngọt mọng nước kích thích vị giác!
TRỨNG CÚT HẤP NẤM PHÔ MAI
Nguyên liệu:
- Nấm đông cô
- Trứng cút
- Phomai con bò cười
- Hành lá
Cách làm:
- Sơ chế nấm, bỏ phần gốc, rửa sạch và để ráo
- Hành lá xắt nhỏ
- Cho trứng cút vào lõi trong phần nấm, thêm phô mai và hành lá lên bề mặt
- Hấp khoảng 10 phút, thêm 1 ít nước tương lên mặt trứng cho đậm đà nếu thích
- Cho ra đĩa, thêm tiêu và thưởng thức thôi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Van Mac Anh