Trứng cút hấp nấm phô mai - Thanh đạm, thơm béo siêu đã!

Món ngon mỗi ngày 13/05/2022 17:49

Thanh đạm, nhẹ nhàng với trứng cút hấp nấm. Không dầu mỡ, ăn vào thanh ngọt, thích mê!

TRỨNG CÚT HẤP NẤM PHÔ MAI

Trứng cút hấp nấm phô mai - Thanh đạm, thơm béo siêu đã! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • Nấm đông cô
  • Trứng cút
  • Phomai con bò cười
  • Hành lá

Cách làm:

- Sơ chế nấm, bỏ phần gốc, rửa sạch và để ráo

 

Trứng cút hấp nấm phô mai - Thanh đạm, thơm béo siêu đã! - Ảnh 2

 

- Hành lá xắt nhỏ

- Cho trứng cút vào lõi trong phần nấm, thêm phô mai và hành lá lên bề mặt

- Hấp khoảng 10 phút, thêm 1 ít nước tương lên mặt trứng cho đậm đà nếu thích

- Cho ra đĩa, thêm tiêu và thưởng thức thôi

 

Trứng cút hấp nấm phô mai - Thanh đạm, thơm béo siêu đã! - Ảnh 3

Chúc mọi người làm thành công!

Nguồn: Fb Van Mac Anh

Tôm sống xốt Thái lạnh lạnh cay cay - Vừa ăn vừa hít hà, ngất ngây luôn!

Tôm làm sạch, ướp gia vị tái tái. Tôm ăn giòn sần sật, tươi mọng nước

TIN MỚI NHẤT