Chỉ cần 1 phút thôi, đống bỏng ngô, snack ỉu từ hôm qua cũng sẽ giòn trở lại, ngon như mới luôn đấy!
- Hễ nhà nhiều chuối chín tôi lại làm món bánh này, mềm ngon xốp mịn thử là yêu
- Cách làm bánh muffin vừa mềm ngon lại tốt cho sức khỏe, các mẹ hãy làm thử cho cả nhà ăn sáng nhé!
Các món ăn vặt, snack, bỏng ngô... chắc chắn là món ăn "nhất đời" với các bé con ở nhà. Thế nhưng chúng rất dễ bị ỉu khi bạn không bảo quản cẩn thận.
Khi "hút" không khí, bỏng ngô, snack, khoai chiên... sẽ nào còn ngon nữa. Bỏ đi thì quả là lãng phí mà ăn vào thì không còn hấp dẫn như lúc ban đầu. Vậy phải làm sao đây?
Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị vài tờ giấy ăn bản to, loại dày một chút nhé!
Giờ thì bạn đổ bỏng ngô lên giấy ăn nào
Bạn đặt giấy lên một chiếc đĩa thủy tinh và đặt trong lò vi sóng nào. Bạn đừng quên đặt thời gian hẹn khoảng 1 phút.
Sự khác biệt là đây!
Bỏng ngô trước ỉu, mềm như vậy, mà giờ đã trở nên giòn tan rồi này!
Không chỉ bỏng ngô, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này với snack, khoai tây chiên... cũng thu được kết quả tuyệt lắm đấy!
Cùng ghi nhớ lại nhé!