Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới - Pokimane bất ngờ bị đồng nghiệp "bóc phốt" chuyện tình cảm

Hậu trường 27/11/2020 09:39

Fedmyster, cựu thành viên của nhóm Offline TV mới đây đã đưa ra bằng chứng cáo buộc Pokimane thao túng các câu chuyện nội bộ khiến anh bị hiểu lầm tại đây.

Pokimane, nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới với hơn 6 triệu người theo dõi trên kênh stream đang dính phải một cáo buộc từ người đồng nghiệp cũ, streamer Fedmyster về chuyện tình cảm của cô và anh chàng, đồng thời là những câu chuyện bị bóp méo tại Offline TV.

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới - Pokimane bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' chuyện tình cảm - Ảnh 1

Fedmyster là cựu thành viên của nhóm streamer OfflineTV cùng với Pokimane, scarra, Lilypichu... Tuy nhiên, anh đã bị đá khỏi nhóm sau những cáo buộc quấy rối và có hành vi sai trái với một số thành viên của nhóm. 

Sau nhiều tháng im lặng, mới đây, Fedmyster đã lên tiếng cáo buộc Pokimane không thành thật về mối quan hệ của họ và đang thao túng các câu chuyện nội bộ tại Offline TV. Trước đó vài tháng, Pokimane từng nói trên stream rằng Fed là lý do chính ép buộc cô rời khỏi streaming house của Offlane TV về nhà riêng và Fed cũng nhiều lần phá hoại các mối quan hệ của cô với những đồng nghiệp nam và khiến cô bị bạn bè xa lánh.

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới - Pokimane bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' chuyện tình cảm - Ảnh 2

Mối quan hệ giữa Pokimane và Fed dường như chỉ là "trên tình bàn, dưới tính yêu"

Theo lời của Fedmyster, Pokimane và anh từng có khoảng thời gian thân thiết như một cặp đôi từ năm 2018. Tuy vậy, nữ streamer không thừa nhận điều đó, cô cho rằng Fed và cô chỉ là bạn bè bình thường và những hiểu lầm từ Fed đang khiến cô không thoải mái, đồng thời cô bị những người đồng nghiệp trong Offline TV xa lánh. 

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới - Pokimane bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' chuyện tình cảm - Ảnh 3

Loạt tin nhắn mùi mẫn giữa Pokimane và anh được chính Fedmyster đăng tải

Không những vậy, Pokimane còn cho rằng Fed chính là người đã kích động việc đá Yvonne khỏi Offline TV và việc anh rời khỏi Offline TV là sự trả giá cho hành động này. Tuy nhiên, theo những tin nhắn mà Fed đưa ra thì chính Pokimane là người bắt đầu cho việc đá Yvonne vì cho rằng Yvonne không phù hợp trở thành một streamer và sẽ bị loại khỏi Offline TV nếu streaming house tìm được một quản lý mới. 

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới - Pokimane bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' chuyện tình cảm - Ảnh 4

Pokimane cho rằng Yvonne không thích hợp để trở thành một streamer hay nhà sáng tạo nội dung

 

Phản hồi lại những cáo buộc này từ phía Fedmyster, nữ streamer Pokimane cho rằng những tài liệu mà Fed đưa ra đang làm lu mờ các cáo buộc thực tế của các thành viên Offline TV nhằm vào anh trước đó. Fed đã thừa nhận với Pokimane việc anh có những hành động quấy rối đối với Lilypichu và Yvonne trong lúc say xỉn và đó mới là vấn đề thực sự giữa anh và Offline TV chứ không phải mối quan hệ với cô. 

“Đối với tôi, thành thật mà nói, tất cả những điều này đều không quan trọng. Đó là mối quan hệ bình thường và nhảm nhí ở tuổi đôi mươi. Những gì tôi đã chia sẻ về tình huống này đều là sự thật và nó hoàn toàn không liên quan đến những sự cố thực tế đã gây ra tất cả những điều này”, Pokimane kết thúc buổi stream phản hồi về những cáo buộc của Fedmyster.

Cho đến hiện tại, Fedmyster vẫn cho rằng anh đang bị cả Offline TV hiểu lầm và muốn làm rõ mọi chuyện. Ngoài ra, 2 nữ streamer liên quan đến vụ việc là Lilypichu và Yvonne chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về điều này.

 

Minh Tú diện váy hiểm hóc khoe body chuẩn đét, khiến dân tình “toát mồ hôi” vì cứ sơ hở là đồ... phản chủ ngay và luôn!

Nhìn clip hậu trường Minh Tú chụp ảnh hở bạo, người hâm mộ lo lắng nữ siêu mẫu sẽ bị hớ hênh vì chiếc váy mặc như không mặc.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT