Lynk Lee bị u nang thanh quản, có thể mất giọng hát

Hậu trường 21/01/2021 06:16

Lynk Lee bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình khiến mọi người không khỏi bất ngờ, lo lắng.

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ tiết lộ trên trang cá nhân tiết lộ tình trạng sức khỏe của mình: "Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên.

Lynk Lee bị u nang thanh quản, có thể mất giọng hát - Ảnh 1

Lynk Lee trò chuyện trực tuyến với khán giả

Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee cho biết.

Trước đó, Lynk Lee cho biết cô đang chờ đợi hết dịch để sang nước ngoài phẫu thuật giọng nói. Đây là niềm mong mỏi của cô trong suốt thời gian qua, dù có thể gặp rủi ro không hát được nữa cô vẫn chấp nhận. "Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee bị u nang thanh quản, có thể mất giọng hát - Ảnh 2

Hình ảnh Lynk Lee ngày càng nữ tính hơn

Trước đó, Lynk Lee cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bô sẽ phẫu thuật giọng nói để trở nên nữ tính hơn. Mặc những rủi ro được đưa ra như không thể hát được nữa, Lynk Lee vẫn chấp nhận vì cô muốn mình phải thật hoàn hảo trong hình hài mới.

Lynk Lee bị u nang thanh quản, có thể mất giọng hát - Ảnh 3

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee dần được biết tới là 1 ngôi sao luôn sống tích cực, dũng cảm đối diện với nhược điểm ngoại hình. Cách đây không lâu trên Instagram, Lynk Lee đã chia sẻ về việc cô đáp trả gay gắt antifan có lời lẽ khiếm nhã. Bài viết của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Lynk Lee bị u nang thanh quản, có thể mất giọng hát - Ảnh 4

Gần đây, Lynk Lee là một cái tên khá đắt show trên các sân khấu ca nhạc. Hậu tái xuất với hình ảnh mới, mọi động thái từ cô nàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đa số ý kiến đều nhận định rằng, Lynk Lee đang ngày càng hoàn thiện về nhan sắc cũng như giọng hát sẽ phù hợp hơn trong tương lai.

Clip: Linh Lan khóc nghẹn nắm tay mẹ ruột Vân Quang Long xin lỗi

Trước lời xin lỗi của Linh Lan, mẹ ruột Vân Quang Long tỏ ra vô cùng bối rối, bà từ chối cái nắm tay của cô.

Gia đình Việt Nam

TIN MỚI NHẤT