Xôn xao cảnh cứu sống thai nhi 31 tuần tuổi từ cơ sở phá thai chui

Xã hội 14/04/2021 09:26

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip một người phụ nữ ra sức cứu sống một đứa trẻ sơ sinh. Theo thông tin do một người phụ nữ chia sẻ, đây là thai nhi 31 tuần tuổi, bị bỏ rơi tại một cơ sở phá chui. Hiện chưa có thông tin cụ thể về sự việc nhưng khi clip lan truyền đã khiến dư luận đặc biệt là các bậc phụ huynh phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đang cố gắng cứu sống một đứa trẻ sơ sinh.

Xôn xao cảnh cứu sống thai nhi 31 tuần tuổi từ cơ sở phá thai chui - Ảnh 1
 Thai nhi được đưa ra từ trong túi đen - Ảnh: FBNV

Câu chuyện diễn ra ngay trên một chiếc ô tô. Theo đoạn clip, người phụ nữ đưa đứa trẻ ra, ra sức vỗ vào lưng, liên tục hô hấp nhân tạo để tìm hi vọng sống cho đứa trẻ. Sau khi thấy trẻ có phản ứng, người phụ nữ này lại tiếp xoa lưng cho em bé. Ngay sau đó, đứa trẻ đã được chuyển đến một bệnh viện để được các y bác sĩ điều trị.

thai nhi 31 tuan 2
 Đứa trẻ may mắn đã được đưa đến bệnh viện - Ảnh: FBNV

Theo thông tin ban đầu, đây là thai nhi 31 tuần tuổi được người phụ nữ cứu sống từ một phòng khám phá thai chui

thai nhi 31 tuan 3
   Một số bình luận của cư dân mạng bên dưới bài viết - Ảnh: FBNV

Sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra rất đau lòng và gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ trong câu chuyện. Hiện chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng khi xem những hình ảnh trên không khỏi khiến cho người xem, nhất là những bậc làm cha làm mẹ không kìm được nước mắt.

Vụ hai cháu bé phát hiện cha mẹ tử vong: Người chồng nghi bị trầm cảm, gia đình không yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ việc

Liên quan đến việc hai cháu bé đi học về phát hiện cha mẹ tử vong bất thường, kết quả điều tra an đầu cho biết người chồng bị bệnh trầm cảm, có khả năng ông đã giết vợ trong lúc phát bệnh. Gia đình nạn nhân không yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phương Chang (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT