Vì món nợ 5 triệu đồng, nam thanh niên tưới xăng đốt chị họ bị bỏng nặng

Xã hội 26/02/2021 18:26

Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra về hành vi tưới xăng lên người chị họ mình rồi châm lửa khiến nạn nhân bỏng nặng.

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ, đối tượng Trần Văn Dũng (23 tuổi, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có vay của chị họ là Nguyễn Thị H. (31 tuổi, trú thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) số tiền 10 triệu đồng. Nhưng do tiêu xài vào việc ăn chơi, Dũng chỉ trả được cho chị H. 5 triệu. Dù chị H. có nói thế nào đi nữa thì Dũng cũng không chịu trả số tiền còn lại. 

tuoi xang dot chi ho
Trần Văn Dũng tại cơ quan công an - Ảnh: Tuổi Trẻ

Đến tối ngày 25/2 mới đây, khi Dũng đến nhà H. chơi thì chị nói mình đã gán nợ của Dũng sang cho một người khác với số tiền 3 triệu đồng. Bị người nhận nợ đe dọa, Dũng lấy 3 triệu đồng trả cho người này. Nhưng giữa Dũng và chị H. xảy ra mâu thuẫn, thách thức lẫn nhau.

Sau đó, Dũng đi mua 30.000 đồng xăng và hai bật lửa rồi quay lại nhà người chị họ. Thấy chị đang ngồi ở hiên nhà, Dũng cầm bịch xăng ném vào người nạn nhân rồi châm lửa đốt. Lửa đã bùng cháy trên người nạn nhân ngay sau đó. Rất may, người chị này được một người hàng xóm trông thấy và dùng mền dập lửa. Chị H. bị bỏng nặng toàn thân và phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Sau khi tưới xăng đốt chị họ, Dũng ra đầu thú. Cơ qua chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hà Nội: Tầng cao chung cư bị cháy khiến nhiều người bỏ chạy hoảng loạn

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại căn hộ tầng 9 của chung cư Mipec ở Long Biên (Hà Nội) gây hoang mang cho nhiều người. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện.

Phương Chang (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT