'Thót tim' cảnh giải cứu trẻ sơ sinh 31 tuần tuổi

Xã hội 14/04/2021 11:26

Người phụ nữ đưa một trẻ sơ sinh 31 tuần tuổi từ trong túi ra, hô hấp nhân tạo và sau đó chuyển đứa bé đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, em bé được cứu từ một phòng phá thai chui.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đang cố gắng cứu sống một đứa trẻ sơ sinh.

'Thót tim' cảnh giải cứu trẻ sơ sinh 31 tuần tuổi  - Ảnh 1
 Thai nhi được đưa ra từ trong túi đen - Ảnh: FBNV

Câu chuyện diễn ra ngay trên một chiếc ô tô. Theo đoạn clip, người phụ nữ đưa đứa trẻ ra từ chiếc túi đen khi còn được bọc kín, ra sức vỗ vào lưng, liên tục hô hấp nhân tạo để tìm hi vọng sống cho đứa trẻ. 

Sau khi thấy trẻ có phản ứng, người phụ nữ này lại tiếp xoa lưng cho em bé. Ngay sau đó, đứa trẻ đã được chuyển đến một bệnh viện để được các y bác sĩ điều trị.

thai nhi 31 tuan 2
 Đứa trẻ may mắn đã được đưa đến bệnh viện - Ảnh: FBNV

Theo thông tin ban đầu, đây là thai nhi 31 tuần tuổi được người phụ nữ cứu sống từ một phòng khám phá thai chui. 

thai nhi 31 tuan 3
   Một số bình luận của cư dân mạng bên dưới bài viết - Ảnh: FBNV

Sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra rất đau lòng và gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ trong câu chuyện. 

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng khi xem những hình ảnh trên không khỏi khiến cho người xem, nhất là những bậc làm cha làm mẹ hoang mang, sợ hãi, không kìm được nước mắt.

Phương Chang (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT