Thông tin bất ngờ vụ cháy tiệm cầm đồ, 3 người chết ở Bình Dương: Nghi giết người rồi phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm

Xã hội 08/07/2020 17:20

Thông tin bất ngờ vụ cháy tiệm cầm đồ, 3 người chết ở Bình Dương: Nghi giết người rồi phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm

Liên quan đến vụ hỏa hoạn giữa ban ngày tại tiệm cầm đồ ở khu vực ngã ba Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương), đến chiều 8/7, các thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác để công an tiếp tục khám nghiệm.

Tại hiện trường, người nhà đã lập bàn thờ và thắp nhang cho những người xấu số. Trong khi đó, tiếng khóc liên tục vang lên.

Thông tin bất ngờ vụ cháy tiệm cầm đồ, 3 người chết ở Bình Dương: Nghi giết người rồi phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy đau lòng.

Mặc cho trời mưa rất lớn, hiện trường vẫn đông người dân tập trung để theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Quá trình điều tra, công an nhận định nhiều khả năng nạn nhân nam là Nguyễn Xuân Hoan (SN 1989, quê Thanh Hóa) đã giết 2 người gồm chị Đỗ Thị Yên (SN 1990, vợ anh Hoan) và bé Đỗ Việt Anh (SN 2014, con trai chị Yên) rồi phóng hỏa để cùng chết trong tiệm cầm đồ.

Nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Thông tin bất ngờ vụ cháy tiệm cầm đồ, 3 người chết ở Bình Dương: Nghi giết người rồi phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 2

Rất đông người dân đến chứng kiến công an khám nghiệm.

Thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy trong phòng ngủ.

Được biết trước khi về sống với người đàn ông tên Hoan, chị Yên có chồng là một người đàn ông Hàn Quốc. Sau đó, họ li hôn.

Như đã thông tin, vào sáng 8/7 người dân tại khu vực trên thấy khói bốc lên đen nghịt tại tiệm cầm đồ Hương Huy Hoàng 4.

Thông tin bất ngờ vụ cháy tiệm cầm đồ, 3 người chết ở Bình Dương: Nghi giết người rồi phóng hỏa do mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 3

Tiệm cầm đồ Hương Huy Hoàng 4 mới hoạt động thời gian gần đây.

Lúc này, người dân chạy đến thì lửa đã bốc cháy dữ dội.

Tuy nhiên vì cửa cuốn sắt của tiệm cầm đồ đóng chặt nên không ai tiếp cận được bên trong. Vụ việc sau đó được trình báo cho công an.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TP Dĩ An đã huy động nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

30 phút sau đó, vụ cháy được khống chế. Tuy nhiên 3 người bên trong ngôi nhà đã tử vong.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Bắt khẩn cấp gã đàn ông đánh đập dã man con gái 3 tuổi của người tình ở Sài Gòn sau khi có kết quả giám định thương tật nạn nhân

Bé gái bị gã đàn ông (bạn trai của mẹ bé gái) đánh đập được đưa đi giám định thương tật và đã có kết sau hơn 1 tuần phát hiện vụ việc. Hiện cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp đối tượng này và gia hạn tạm giữ lần 2.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT