Người đàn ông 'trần như nhộng' vượt sông từ 'ổ dịch' Hải Dương sang Hải Phòng, biết được nguyên nhân khiến mọi người tức giận

Xã hội 02/03/2021 10:36

Chỉ vì muốn trốn chốt kiểm soát dịch, người đàn ông quyết định "lột sạch" rồi bám phao bơi qua sông từ Hải Dương để sang Hải Phòng.

Ngày 2/3, Công an xã Đại Bản, huyện An Dương, TP. Hải Phòng cho biết, vừa kịp thời phát hiện 1 người đàn ông bơi vượt sông từ Hải Dương sang Hải Phòng để tránh các chốt phòng chống dịch Covid-19.

covid 19
Hình ảnh người đàn ông khi bị lực lượng chức năng phát hiện - Ảnh: Pháp luật và Gia đình

Cụ thể, chiều ngày 28/2, công an xã Đại Bản phối hợp với Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thôn Văn Tiến, xã Đại Bản phát hiện 1 người trần truồng bám phao xốp bơi trên sông có ý định xâm nhập vào địa bàn xã.

Khi người này bơi đến khu vực bên kia sông Lạch Tray, thuộc thôn Văn Tiến, xã Đại Bản thì đã bị lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, đưa về trạm y tế xã yêu cầu khai báo y tế.

Được biết, ông tên Trương Văn L. (SN 1978) có hộ khẩu thường trú tại phường Minh Hòa, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Sau khi xác minh thông tin, kiểm tra y tế đối với Trương Văn L., Công an xã Đại Bản lập biên bản, đưa ông ra khỏi địa phận giáp ranh, trả về tỉnh Hải Dương.

'Siêu nhân' Nguyễn Ngọc Mạnh xin lỗi 'mong mọi người thông cảm' vì những chi tiết trong câu chuyện cứu bé gái

Mới đây, trên trang cá nhân của anh Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 12A của một chung cư tại Hà Nội - đã đăng tải clip một góc khác khi anh bắt được bé gái đang rơi từ trên cao xuống và dòng trạng thái "mong mọi người thông cảm".

Phương Chang (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT