Nghỉ học ở nhà chăm bà già yếu, bé gái bị gã hàng xóm xâm hại nhiều lần đến có thai

Xã hội 14/04/2021 12:42

Một cháu gái phải nghỉ học từ năm lớp 6 để ở nhà chăm bà ngoại. Gã hàng xóm sau đó nhiều lần lấy cớ sang thăm người bà mà xâm hại em đến có thai. Hiện, thai nhi đã được 7 tháng tuổi.

Theo Tuổi Trẻ, mới đây, cơ quan chức năng huyện Chợ gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam một đối tượng để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Danh tính người này được xác định là Lê Đức Trọng (49 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo).

xam hai
 Lê Đức Trọng (49 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) - Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Theo Tuổi Trẻ, khoảng tháng 4/2020, cháu Kh. (sinh năm 2006) đang học lớp 6 thì phải nghỉ ở nhà chăm bà ngoại già yếu 90 tuổi. Trong thời gian này, đối tượng Trọng – cũng là hàng xóm của gia đình nhiều lần lấy cớ sang thăm người bà rồi đi vòng ra sau buồng nơi Kh. ngủ để xâm hại Kh.. Vì sợ hãi nên cháu Kh. không dám nói chuyện này với ai.

Chỉ khi thấy bụng Kh. ngày càng to, những hàng xóm khác đưa cháu đi khám thì phát hiện cháu đã mang thai 7 tháng.

Ngoài ra, cháu Kh. cho biết một thanh niên quê ở Gò Công cũng từng xảy ra quan hệ với Kh. ở một quán cà phê trong một lần Kh. về quê nội đám giỗ. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm ADN cho biết “tác giả” cái thai trong bụng Kh. là của ông Trọng. 

Được biết, sau khi mọi chuyện vỡ lở, ông Trọng có sang nhà và hứa sẽ lo cho cháu Kh. nhưng người thân của cháu không đồng ý, muốn đưa sự việc ra cơ quan công an để đòi lại công bằng cho cháu.

'Thót tim' cảnh giải cứu trẻ sơ sinh 31 tuần tuổi

Người phụ nữ đưa một trẻ sơ sinh 31 tuần tuổi từ trong túi ra, hô hấp nhân tạo và sau đó chuyển đứa bé đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, em bé được cứu từ một phòng phá thai chui.

Phương Chang (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT