Hãi hùng clip ghi lại cảnh tài xế taxi bị đe dọa cướp xe trong đêm: "Ngồi im, tao không giết người"

Xã hội 16/07/2020 18:05

Đang đi đến đoạn đường vắng, nam tài xế bất ngờ hoảng loạn kêu cứu vì bị đe dọa. May mắn là sau đó, lợi dụng lúc kẻ gian sơ hở, nam tài xế đã kịp vùng chạy ra ngoài thoát thân.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về vụ việc một tài xê taxi nghi bị đe dọa cướp tài sản thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó vụ việc xảy ra vào hơn 1h sáng ngày 16/7 vừa qua và được ghi lại bằng camera hành trình được gắn trong xe. Theo cuộc hội thoại được ghi lại từ camera, nam tài xế nhận chở một vị khách nam tại một đoạn đường khá vắng vẻ.

Nghi vấn tài xế taxi bị dọa giết, cướp xe trong đêm. Nguồn MXH.

Sau khi di chuyển đến điểm đặt xe, tài xế thông báo với người đàn ông đã đến nhưng bất ngờ bị người này khống chế, đe dọa.

Quá hoảng loạn, tài xế hoảng hốt định kêu cứu, nhưng gã đàn ông trong xe mang theo hung khí và đe dọa:

"Ngồi im không sao hết. Tao bảo ngồi im, bỏ tay ra. Được rồi, tao không giết người. Đóng cửa vào!".

Lúc này, tài xế quá hoảng loạn và sợ hãi nên đáp ứng mọi yêu cầu của gã cướp, thậm chí còn hứa đưa hết tiền cho người đàn ông kia.

Trong lúc giằng co với tên cướp, nam tài xế đã lợi dụng sơ hở, nhanh chóng phá cửa, chạy xuống khỏi xe kêu cứu.

Hãi hùng clip ghi lại cảnh tài xế taxi bị đe dọa cướp xe trong đêm: 'Ngồi im, tao không giết người' - Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều lo lắng thay cho tài xế bởi gặp phải sự việc kinh hoàng này. Cũng nhiều ý kiến cho rằng, các tài xế nên cẩn trọng trong việc nhận khách vào những khung giờ quá muộn như vậy.

Đã có không ít vụ việc đáng tiếc xảy ra với những người làm nghề vận tải như vụ việc trên. May mắn trong tường hợp này nam tài xế vẫn an toàn.

Vụ việc xảy ra được cho là ở Phủ Lý, Hà Nam.

Cướp giật táo tợn ở Sài Gòn: Đánh đập rồi dùng dao đâm nạn nhân, xịt hơi cay cả người đi đường đến ứng cứu

Sau khi hành hung anh H. để cướp điện thoại của nạn nhân, Trực và Tuấn còn ra tay xịt hơi cay người đi đường khi bị họ phát hiện.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT