Đồng Tháp: Người đàn ông cuồng ghen rượt đuổi, đâm chết 'tình mới' của vợ cũ

Xã hội 24/02/2021 14:02

Ngày 24/2, Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hận (37 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 22/2, ông Trương Thúy Sơn (45 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đến nhà bạn gái tên H. ở xã Bình Hàng Tây, huyện Cao lãnh, Đồng Tháp chơi. Trong lúc ông Sơn đang hát karaoke thì Nguyễn Văn Hận (37 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) cầm dao đến tấn công ông.

Mặc dù nạn nhân đã tháo chạy nhưng Hận quyết đuổi theo, dùng dao đâm ông Sơn dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Hận bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng nhanh chóng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Qua xác minh ban đầu của công an, Hận là chồng cũ của chị H. Người phụ nữ này mới quen biết với anh Sơn. Thời điểm xảy ra vụ việc, Hận hay tin anh Sơn đang ở nhà vợ cũ của gã, nghi do ghen tuông nên đối tượng đã cầm dao đến đâm chết nạn nhân.

Hiện, vụ việc giết người đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lý theo quy định của Pháp luật.

Nghi án giết người đốt xác ở Đồng Tháp: Bắt được kẻ tình nghi sau nhiều ngày lẩn trốn

Sau nhiều ngày điều tra, Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các lực lượng nghiệp vụ bắt giữ kẻ tình nghi gây ra vụ án giết người đốt xác xảy ra trên địa bàn huyện Cao Lãnh.

Hạ Âu (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT