Clip: Bị chồng bắt quả tang đang 'lăn giường' với nhân tình, vợ đáp trả ngang ngược khiến ai nấy bức xúc

Xã hội 26/02/2021 14:22

Bị bắt quả tang ngoại tình với người đàn ông lạ, cô vợ có màn đáp trả chồng cực ngang ngược khiến ai nấy bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bắt quả tang ngoại tình thu hút sự chú ý lớn của người xem.

Có lẽ anh chồng không muốn để lộ mặt vợ cũng như nhân tình nên camera chỉ ghi lại một phần thân người. Điều đáng nói trong clip đánh ghen có lẽ là màn đáp trả đầy hùng hồn của người vợ mặc dù bị bắt gian ngay tại trận.

Mở đầu đoạn video, người chồng nói rõ ràng: "Tiếng Trung anh không biết, anh sẽ cho người dịch, đúng không? (tình nhân là người Trung Quốc)".

Tuy nhiên, người vợ lại đanh giọng đáp trả: "Anh đừng nói gì hết cả. Tốt nhất là bỏ nhau".

Chưa dừng lại ở đó, anh chồng còn thẳng thắn đưa ra cách giải quyết: "Bỏ nhau ấy gì? Em bỏ chồng bỏ con? Em muốn ở với nó? Được, quyết định thế nào?" và nhận lại câu đáp: "Được! Không cần nói nhiều!" từ phía vợ mình.

Clip bắt quả tang ngoại tình gây xôn xao

Sự ngang ngược của người vợ được đẩy lên cao trào khi chỉ vài giây trước, cô nàng nói quyết bỏ chồng bỏ con nhưng tới đoạn sau lại trình bày: "Em bỏ chồng chứ không bỏ con!".

Dường như bị vợ lấn át, anh chồng khảng khái vạch trần tội lỗi của vợ: "Em ở với nó thì em định sống thế nào? Chồng với con em cũng sống với em như thế à? Em về em bảo là em cắt đứt với nó, em thấy có lỗi với con và chồng. Em hứa với bản thân không gặp gỡ nó nữa".

Về đoạn sau, khi người vợ chối bỏ chuyện "tòm tem" với trai ngoại quốc bằng lý lẽ "chỉ là chụp ảnh trên một cái giường thôi" thì người chồng đã kết thúc bằng lời sau cuối:

"Bây giờ anh cũng không muốn là vợ chồng mình bỏ nhau lại làm khổ con".

Đoạn clip đánh ghen trên hiện tại thu hút tới 600K lượt xem và theo dõi. Vẫn chưa biết cuối cùng hai vợ chồng sẽ giải quyết mâu thuẫn ra sao, nhưng theo nhiều cư dân mạng bình luận, hẳn là họ sẽ khó mà hạnh phúc về lâu về dài.

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái không ngờ shop lại chuyển nhầm 'size tạp dề', hình ảnh sau khi mặc không khác gì pha tấu hài chuyên nghiệp

Lại thêm một sự cố mua hàng online nữa khiến cư dân mạng ai nhìn cũng đều không thể nhịn được cười.

Thanh Tâm | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT