Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, chàng trai đã khẩn thiết "mong em mở lòng từ bi cho anh cơ hội"

Xã hội 24/02/2021 06:00

Bên cạnh đó, cách cư xử khéo léo và tinh ý của cô gái cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Cuộc gặp gỡ giữa anh chàng Nguyễn Văn Thông (30 tuổi) cùng cô nàng Võ Nguyệt Ái (30 tuổi) trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, thực sự đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem bởi sự chân thành từ nhà trai và sự tinh tế, khéo léo từ đằng nhà gái. 

Cùng đến từ Bình Định, cùng đang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, Văn Thông và Nguyệt Ái đều có nhiều nét tương đồng trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống khiến ông mai bà mối liên tục gật gù cho rằng họ thực sự là một đôi rất đẹp.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, chàng trai đã khẩn thiết 'mong em mở lòng từ bi cho anh cơ hội' - Ảnh 1

Anh chàng Văn Thông và cô nàng Nguyệt Ái.

Vậy nhưng một vấn đề đã nảy sinh, Nguyệt Ái mong muốn tìm được nửa yêu thương cao hơn hoặc bằng mình, trong khi anh chàng Văn Thông lại chỉ cao 1m55, kém cô tới 10cm. Bầu không khí gượng gạo và e dè đã bao trùm khắp sân khấu Bạn muốn hẹn hò khi cặp đôi lần đầu gặp mặt trực tiếp.

Rất nhanh sau đó, Văn Thông với bản lĩnh và sự chân thành của một chàng trai Bình Định đã tiến về phía Nguyệt Ái. Anh dành tặng cho cô bó hoa cùng một bài hát chẳng khác nào lời tỏ tình đầy lãng mạn. Văn Thông hy vọng Nguyệt Ái có thể xoá bỏ vấn đề chênh lệch về chiều cao, anh sẽ khiến mình cao hơn bằng suy nghĩ và những kế hoạch xây dựng cho cuộc sống tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, chàng trai đã khẩn thiết 'mong em mở lòng từ bi cho anh cơ hội' - Ảnh 2

Khoảnh khắc Nguyệt Ái và Văn Thông gặp gỡ trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Đáp lại sự chân thành ấy, Nguyệt Ái đã rất khéo léo cởi bỏ đôi guốc cao và đi chân đất trên sân khấu. Cả hai đã quyết định cho nhau cơ hội và hy vọng họ sẽ sớm báo tin vui tới khán giả Bạn muốn hẹn hò. 

Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, chàng trai đã khẩn thiết 'mong em mở lòng từ bi cho anh cơ hội' - Ảnh 3

Văn Thông đã tặng cô gái một bài hát ngọt ngào.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Văn Thông và Nguyệt Ái

Vụ bảo vệ tòa án tỉnh tử vong trong tư thế treo cổ: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh

Bảo vệ Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau được phát hiện treo cổ tử vong tại nhà riêng. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT