Phát hiện cái hang khổng lồ bên bờ suối, đôi vợ chồng liền cho tay vào thì điếng hồn khi bị kéo tụt vào trong

Thế giới 20/01/2021 07:50

Đoạn clip thú vị ghi lại khoảnh khắc một đôi vợ chồng phát hiện hang cá lớn và thu được chiến lợi phẩm "khổng lồ" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip thú vị ghi lại khoảnh khắc một đôi vợ chồng tình cờ bắt được cá lớn khi đi đốn củi bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, sau khi được một người dùng Youtube chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip này đã có hơn 700 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận từ khán giả.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi vợ chồng đang đi đốn củi thì phát hiện một cái hang khổng lồ bên bờ suối. Người chồng liền cho tay vào kiểm tra thì bất ngờ bị lôi tụt vào trong khiến người vợ vô cùng hoảng hốt.

Một lúc sau, người đàn ông ngoi lên, trên tay cầm một con cá khủng. Sau đó, hai vợ chồng tiếp tục hợp sức bắt thêm được nhiều con cá lớn. Có thể nói, chuyến đi rừng lần này của cặp đôi đã thu về được chiến lợi phẩm khổng lồ.

Dưới bài đăng, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú: "Clip hay", "Lúc người đàn ông rớt xuống nước, tôi cứ tưởng có thủy quái", "Ban đầu xem sợ thật", "Cá gì mà lớn thế nhỉ"...

Hot girl bida diện đồ 'nửa kín nửa hở' khoe vòng 1 bức thở, mỗi cử động đều khiến đối thủ 'chóng mặt'

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thi đấu của những cô nàng hot girl bida gợi cảm này khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên, chẳng ai còn đủ sức tập trung vào trận đấu.

Thạch Thảo (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT