Bỏ ngoài tai lời dị nghị của hàng xóm về con gái, bố mẹ vẫn yêu thương con để rồi 39 năm sau sững sờ khi biết gốc gác đứa trẻ

Thế giới 19/01/2021 11:15

Trong suốt 39 năm, Vera Lashtur và chồng cô Nikolay đã nhận ra có điều gì đó kỳ lạ ở cô con gái nhỏ nhưng vẫn không chịu tin vào lời đồn đại của những người xung quanh.

Tháng 3/1978, Vera Lashtur và chồng cô Nikolay, sống ở Moldova, đã chào đón con gái Tatyana chào đời. Đây hẳn là giây phút hạnh phúc mà không có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Thế nhưng, ở đứa trẻ này lại có điều gì đó rất khác.

Tatyana không ngừng quấy khóc, nhất là mỗi khi được mẹ đút ăn. Vera hy vọng sau khi lớn hơn một chút thì đứa trẻ sẽ trở nên dễ chịu hơn. Thế nhưng, mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Tatyana luôn trong tình trạng khó ở, tính tình thất thường và rất khó để kiểm soát. 

Bỏ ngoài tai lời dị nghị của hàng xóm về con gái, bố mẹ vẫn yêu thương con để rồi 39 năm sau sững sờ khi biết gốc gác đứa trẻ - Ảnh 1

Nhìn thấy Tatyana như vậy, gia đình Vera và hàng xóm xung quanh đã không khỏi dị nghị, lời ra tiếng vào. Đến khi Tatyana lớn lên đến một độ tuổi nhất định, cô bé đã có thể hiểu được những gì mọi người nói, đó là điều mà vợ chồng Vera mãi vẫn không chịu chấp nhận. Mọi người đồn rằng Tatyana không phải là con gái ruột của Vera. Đứa trẻ này và con ruột của Vera đã bị trao nhầm tại bệnh viện nơi chúng sinh ra nhiều năm về trước. 

Năm 1999, gia đình Vera quyết định chuyển đến Mỹ sinh sống. Lúc này, một người hàng xóm mới tìm đến nhà của họ và nói ra một sự thật mà cô đã giấu kín từ lâu.

Người này kể về câu chuyện của một bé gái sinh ra cùng thời điểm với Tatyana cũng rất khó nuôi và có những biểu hiện hệt như Tatyana thời còn bé. Sự trùng hợp này khiến vợ chồng Vera không khỏi rùng mình.

"Cô ấy biết chúng tôi và cô ấy biết gia đình kia. Cô ấy biết cả hai đứa trẻ đều có biểu hiện kỳ lạ sau khi xuất viện trở về nhà" - Nikolay nói về người hàng xóm kia trong cuộc phỏng vấn với Inside Edition tháng 11/2017.

Tuy nhiên, vợ chồng Vera lại không thể tìm được cặp vợ chồng kia trước khi rời khỏi Moldova chuyển đến Mỹ. Dù vậy, mỗi khi trở về thăm quê nhà, họ luôn cố gắng tìm câu trả lời cho gốc gác của đứa con gái Tatyana.

Tháng 8/2017, vụ việc đã có đột phá lớn. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, Tatyana, giờ đây đã là người phụ nữ thuộc độ tuổi 30, và chị gái Victoria biết được danh tính của đứa trẻ trong câu chuyện của cô hàng xóm năm nào, đó là Valentina Suman. Thậm chí, Tatyana còn tìm được tài khoản mạng xã hội của Valentina.

Bỏ ngoài tai lời dị nghị của hàng xóm về con gái, bố mẹ vẫn yêu thương con để rồi 39 năm sau sững sờ khi biết gốc gác đứa trẻ - Ảnh 2

Bỏ ngoài tai lời dị nghị của hàng xóm về con gái, bố mẹ vẫn yêu thương con để rồi 39 năm sau sững sờ khi biết gốc gác đứa trẻ - Ảnh 3

Vợ chồng bà Vera được đoàn tụ với con gái ruột Valentina sau nhiều năm xa cách.

Sau khi kết nối với nhau, Tatyana và Valentina biết được rằng họ sinh cùng một thời điểm tại cùng một bệnh viện. Họ còn trao đổi hình ảnh và Tatyana không thể tin vào mắt mình khi nhận ra Valentina trông hệt như bố mẹ của cô, ông bà Vera và Nikolay.

"Mẹ bảo tôi lại và mở máy tính lên cho tôi xem, trong đó là bức ảnh của 2 đứa bé. Bà chỉ tay vào 1 đứa bé và hỏi tôi rằng đó là ai. Tôi nói với bà rằng đó là Victoria, em gái của chúng tôi, bởi vì nó giống hệt con bé" - con trai lớn của bà Vera, Anatoliy, kể lại.

Tháng 10/2017, hai gia đình xuất hiện trên một chương trình truyền hình Nga để kể về câu chuyện của mình. Trong lúc đó, họ đồng ý kiểm tra ADN để xác nhận sự thật và kết quả không khiến ai bất ngờ cả, vì nó hệt như những gì mà mọi người đang nghi ngờ. 

"Đó là lần đầu tiên chúng tôi được gặp em gái ruột Valentina và ôm nhau khóc. Đó cũng là lần đầu tiên Tatyana có cơ hội được gặp gia đình ruột thịt của em" - anh trai của Valentina kể lại.

Bỏ ngoài tai lời dị nghị của hàng xóm về con gái, bố mẹ vẫn yêu thương con để rồi 39 năm sau sững sờ khi biết gốc gác đứa trẻ - Ảnh 4

Vậy thì điều gì đã xảy ra vào ngày hai đứa trẻ chào đời?

Ngày 27/3/1978, 2 bà mẹ đã nằm chung một phòng tại bệnh viện trong lúc 2 cô con gái của họ được đưa đi tắm. Khi đưa chúng trở về với vòng tay mẹ, nhân viên y tế đã vô tình đổi vị trí của chúng cho nhau mà không ai hay biết.

Sau khi đoàn tụ với người thân ruột thịt, Valentina trở thành một phần không thể thiếu của gia đình. Cô con gái 16 tuổi của cô từ đó cũng thường xuyên lui tới nhà ông bà ngoại chơi. Valentina còn giúp anh trai chăm sóc những đứa con của anh.

Đáng ngạc nhiên là 2 gia đình đều không có ý định kiện cáo bệnh viện phụ sản kia. Họ chỉ đơn giản là tận hưởng niềm hạnh phúc khi tìm lại được nhau sau bao năm xa cách. Tatyana và Valentina thì không chỉ có 1 mà đến tận 2 gia đình để yêu thương.

Đang chơi gameshow, nữ YouTuber bị tuột bikini lộ toàn bộ vòng 1, cố 'chữa cháy' nhưng không kịp

Cô nàng Youtuber khiến không ít người phải ngỡ ngàng bởi sự cố của mình.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT