Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

Tâm sự gia đình 11/04/2021 06:47

Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Trước khi vợ sinh con, chúng tôi rất hòa hợp trong chuyện giường chiếu. Mỗi tuần, chúng tôi có thể "tập thể dục" vài lần mà không hề chán. Nhưng từ lúc vợ có bầu, tôi đã phải "ăn chay" vì sức khỏe của vợ không tốt. Cứ tưởng vợ sinh con rồi, chúng tôi lại có thể như trước kia, nhưng tôi nhanh chóng vỡ mộng.

Vợ suốt ngày chỉ chăm con, bồng con, ngủ cũng phải bế con trên người với lý do con hay giật mình. Tôi cứ như người thừa, đi làm về là quần quật với việc nhà. Đêm đến, muốn gần gũi một tí thì vợ đẩy ra, có khi còn mắng tôi là ham hố, không quan tâm đến vợ con. Mà có phải như thế đâu, tôi rất yêu vợ. Tôi đã làm hết những việc có thể làm, kể cả giặt đồ sơ sinh cho con. Nhưng là đàn ông, nhu cầu về "chuyện ấy" của tôi là không thể tránh khỏi. Vợ đã không hiểu thì thôi, lại còn chê trách, mắng mỏ khiến tôi ức chế lắm. Tình cảm vợ chồng giữa chúng tôi cũng vì thế mà rạn nứt nhiều.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy 'vật thể lạ' bên trong - Ảnh 1

Tôi cũng nhiều lần mong vợ thông cảm cho mình nhưng cô ấy kiên quyết không cho, còn gắt gỏng bảo tôi tự ra ngoài "giải quyết". (Ảnh minh họa)

Tôi cũng nhiều lần mong vợ thông cảm cho mình nhưng cô ấy kiên quyết không cho, còn gắt gỏng bảo tôi tự ra ngoài "giải quyết". Thử hỏi có người vợ nào lại tránh chồng như tránh hủi thế không?

Mới đây, vợ bế con đi tiêm ngừa, tôi ở nhà nấu ăn thì shipper giao hàng tới. Tôi nhận hộ vợ rồi tò mò mở ra xem. Nhưng vừa nhìn thứ bên trong, mặt tôi đỏ bừng. Đó là dụng cụ tình dục cho nam giới. Thật không ngờ vợ lại nghĩ tôi là kẻ ham muốn "chuyện ấy" đến mức đáng sợ như vậy.

Khi vợ về, tôi đưa thứ đồ ấy ra. Vợ còn bình tĩnh bảo vì muốn giữ hạnh phúc gia đình, muốn giữ chồng nên mới dùng hạ sách này. Tôi giận dữ mắng vợ điên rồ, không tin tưởng và thấu hiểu mong muốn thật sự của chồng. Thấy tôi nóng giận quá, vợ tôi bật khóc, nói đã suy nghĩ rất kĩ mới mua thứ này về chứ bản thân cô ấy cũng không muốn. Tôi bất lực, không hiểu vợ đang nghĩ gì mà hành động như thế. Hay chúng tôi nên ở xa nhau một thời gian để suy nghĩ lại chuyện hôn nhân nhỉ? Tôi mệt mỏi quá rồi.

(leninh...@gmail.com)

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT