Chồng cũ đến thăm con rồi xin ngủ lại, tôi không ngờ mình lên giường với chồng cũ, câu nói của anh sau đó càng khiến tôi chết sững

Tâm sự gia đình 02:00 13/07/2024

Thấy trễ rồi nên tôi nhắc khéo anh về nhà. Bất ngờ chồng cũ ôm chầm lấy tôi rồi hỏi liệu chúng tôi có còn cơ hội không? Anh nói muốn sống cùng tôi và con.

Anh chồng vừa mất, tôi đã nghe tiếng rên rỉ trong phòng chị dâu lúc mở cửa thì sững sờ rồi đau đớn ngã gục trước hành động "lạ"

Tâm sự gia đình 23:00 12/07/2024

Tôi nghe mẹ chồng nói những lời không hay về chị dâu nhưng tôi cũng không thể bênh vực chị. Anh chồng cũng đi rồi, chị dâu sống cũng chẳng dễ dàng, người gầy ruộc đi thế kia mà.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch tiền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về "vật lạ" khiến tôi sốc nặng

Tâm sự gia đình 21:00 12/07/2024

“Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã kiếm tiền vàng được gấp 4 lần số cũ”.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

Tâm sự gia đình 20:00 12/07/2024

Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp tiền mỗi tháng. Nhưng số tiền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tái hỏa khi nửa đêm thấy osin tươi trẻ ôm lấy chân bố chồng, tôi càng thêm choáng váng khi phát hiện "bí mật động trời" bị che giấu nhiều năm

Tâm sự gia đình 22:00 11/07/2024

Nhiều lần hỏi dò chồng tôi, anh nói bố mẹ mình là như thế, anh nhìn từ nhỏ cũng quen. Nhưng hai người chưa từng nói đến chuyện ly hôn, vẫn sống cùng một nhà như vợ chồng thực thụ. Ở nhà chồng một năm, tôi cũng quen dần.

Xem nhiều

Đi công tác nên tiện đường ghé thăm bố mẹ chồng mà không báo trước, tôi chết sững nhìn thấy món đồ phơi trong sân

Tâm sự gia đình 20:00 11/07/2024

“Cháu nội của bà ngoan nào, trộm vía lớn lên thể nào cũng đẹp trai như bố mày! Bà đây được bế cháu trai thì mai có chết cũng hả dạ”.

Tâm sự của vợ có chồng giám đốc ngoại tình: Khi trắng tay anh sợ vợ bỏ, lúc giàu có anh lo mất người tình

Tâm sự gia đình 12:22 10/07/2024

Tôi tin vào nhân quả ở đời, gieo nhân thì ắt gặt quả. Chồng tôi ngoại tình thì sẽ đến lúc anh phải trả giá, con cái cũng không thể bao dung cho anh cả đời.

Lấy nhau 4 năm nhưng tôi chưa từng gặp mặt bố chồng, lần đầu tiên nhìn thấy ông, tôi choáng váng suy sụp quyết định ly hôn

Tâm sự gia đình 23:30 09/07/2024

Tôi chỉ nói với chồng nếu bố chống đã trở về thì cả hai nên dọn ra ở riêng. Chồng tôi cũng đồng ý, anh không thích ở cùng bố mình.

Vừa đi làm về, tôi chết lặng khi thấy vợ ngồi trên đùi người đàn ông lạ, tôi gượng gạo rời khỏi nhà trong tâm trạng ngổn ngang

Tâm sự gia đình 20:30 09/07/2024

Ba người nhìn nhau trong ngượng ngùng và xấu hổ. Vợ tôi nhanh chóng đứng xuống sàn, hỏi tôi hôm nay sao lại về sớm hơn mọi ngày. Vợ tôi nhớ rất rõ giờ giấc đi làm của tôi.

Tôi lao vào vợ xinh đẹp trong đêm tân hôn, đến đoạn cao trào thì tái mặt khi thấy bụng của vợ mình có chằng chịt dấu vết lạ và sự thật

Tâm sự gia đình 22:00 08/07/2024

Tôi bần thần nghĩ đến việc vợ mình đã từng mang thai mới có dấu vết này trên cơ thể. Tôi cũng từng thấy những hình ảnh này trên mạng. Tôi giật mình hiểu ra, vợ tôi đã từng mang thai sao?

Ly hôn 3 năm, chồng cũ bất ngờ tìm đến dúi vào tay tôi một hộp đựng 5 cây vàng kèm lời đề nghị sốc, khiến tôi thức trắng cả đêm

Tâm sự gia đình 21:45 08/07/2024

Chồng cũ nghe thế thì điếng người, vội mở thiệp cưới ra thì đúng là có tên của tôi trên đó. Anh ta bất ngờ lắm, không tin được vợ cũ tái giá. Tôi cười nói với chồng cũ: “Tháng sau em lấy chồng, anh rảnh thì đến chung vui cùng chúng em”.

Mẹ "mạnh tay" tặng chị họ 15 cây vàng trong ngày cưới nhưng chỉ tặng tôi 5 cây và sự thật sau đó khiến tôi sốc nặng

Tâm sự gia đình 20:30 08/07/2024

Mẹ thấy phản ứng của tôi thì tỏ vẻ khó xử, cất 5 chỉ vàng vào túi áo. Mẹ từ từ kể một câu chuyện khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Đi công tác về, tôi tặng vợ đôi khuyên tai, không ngờ em quỳ rạp xuống rồi thú nhận sự thật đau đớn

Tâm sự gia đình 16:45 08/07/2024

Nghe đến đó, tai tôi như ù đi. Mấy ngày nay, vợ tôi luôn miệng nói sẽ không tái diễn. Nhưng làm sao tôi tin được đây?

Vừa hay tin tôi nhập viện, vợ cũ liên ghé thăm, chưa kịp vui mừng thì tôi nghẹn đắng xấu hổ, không nói nên lời trước đề nghị của cô ấy

Tâm sự gia đình 15:42 08/07/2024

Tôi càng bất ngờ hơn khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nói sẽ ra đi tay trắng, chỉ cần quyền nuôi con. Tôi cười cợt, đồng ý ngay.

Đi công tác suốt 3 tháng, chị dâu trở về với một đứa trẻ mới sinh trên tay, anh trai bỗng tái mặt, run rẩy tay chân rồi ngã sụp xuống cầu xin vợ tha thứ

Tâm sự gia đình 21:00 07/07/2024

Khi mọi người hỏi dồn dập đứa trẻ là con của ai, chị dâu chần chừ rồi thở dài trả lời: “Đây là máu mủ của chồng con”. Anh trai tôi đứng bên cạnh tái mặt, run rẩy tay chân. Vì quá hoảng sợ, anh ngã sụp xuống cầu xin vợ tha thứ cho tội lỗi của mình.