Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả DANH TIẾNG lẫn TIỀN CỦA, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

Tâm linh - Tử vi 09/05/2021 12:00

Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.

Tuổi Tý

Tuần mới đến, người tuổi Tý không lúc nào được nhàn rỗi mà luôn tất bật với công việc. Con giáp may mắn có được nhiều cơ hội  tỏa sáng nên đang cố gắng tận dụng hết mức có thể. Trời không phụ người có lòng, Tý cứ việc phấn đầu, thành công nhất định sẽ mỉm cười với bạn. Sự nghiệp thăng tiến kéo theo tài vận có nhiều khởi sắc. Trong giai đoạn này, bản mệnh kiếm tiền vô kể, số dư tài khoản tăng lên chẳng thấy điểm dừng.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, người tuổi Thân vận trình đại cát, may mắn dạt dào. Con giáp có cơ hội lội ngược dòng ngoạn mục. Không những được Thần Tài chiếu cố mà con giáp này còn có quý nhân ở bên cạnh trợ giúp nên đánh đâu thắng đó, liên tiếp thu hái thành công. Tài vận bùng nổ, tuổi Thân có nguồn thu nhập tốt, không lo thiếu thốn. Nếu cứ tiếp tục phấn đấu, con giáp có khả năng làm nên chuyện trong tương lai.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp cho thấy, trong tuần thứ 2 của tháng 5, người tuổi Tuất có nhiều điều hỷ, thuận lợi cả sự nghiệp và cuộc sống. Với dân kinh doanh, nếu đang có ý định đầu tư phát triển một dự án hay kế hoạch mới, bản mệnh hãy tiến hành ngay lúc này. Vận trình may mắn, con giáp sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn. Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh có công việc yên ổn, tiền kiếm đều tay. Các mối quan hệ xã hội của Tuất trong giai đoạn này khá phát triển. Khả năng cao là con giáp có thể gặp được “nửa kia” như ý trong nay mai.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo cho bạn đọc.

Đúng ngày mai thứ Hai ngày 10/5/2021: 3 con giáp này sẽ vượng phát rực rỡ, BẠC TỶ tràn từ cửa trước ra cửa sau

Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 10/5/2021, 3 con giáp may mắn sẽ gom hết tài lộc của thiên hạ, ung dung hưởng phú quý từ cửa trước ra đến cửa sau. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu bản mệnh tuyệt đối tránh xa những chốn thị phi, không ngồi lê đôi mách, bàn tán chuyện đời chuyện người.

Như Ý (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe

TIN MỚI NHẤT