Những ngày không quên: Dũng "phá đám" Khoa - Uyên đúng lúc định "ăn cơm trước kẻng"

Phim hay mỗi ngày 03/06/2020 10:45

Trong tập 40 "Những ngày không quên", Khoa đang âu yếm Uyên thì bị Dũng "phá đám".

Tập 40 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 2/6. Trong tập này, Uyên đã chính thức dọn khỏi nhà ông Sơn để tới ở nhà của Dũng nhằm tiện đường đi dạy thêm. Với lòng tự trọng của mình, Uyên cũng xin phép chị Tiên được trả một phần tiền nhà. Cầu được ước thấy, Khoa tranh thủ cơ hội này để có khoảng không gian riêng tư với người yêu. Thế nhưng khi Khoa đang thân mật với Uyên thì cô lại nhận được điện thoại.

Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 1

Kỳ đà cản mũi Khoa trùng hợp thay lại là Dũng. Anh chàng gọi cho Uyên để hỏi thăm cũng như hướng dẫn một số điều về căn nhà mới. Khi thấy người gọi điện cho Uyên là đàn ông, Khoa đã tỏ thái độ không thoải mái. Đến lúc biết được người này chính là Dũng - anh chàng từng nhìn Uyên đắm đuối ở vườn cam, Khoa lại càng cảnh giác hơn. Tuy nhiên, Uyên nhanh chóng dập tắt những nghi ngờ của người yêu bằng cách nói rằng Dũng chỉ là chủ nhà, và Uyên thực ra cũng chẳng có gì thu hút người khác mà Khoa phải sợ mất.

Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 2

Khoa - Uyên tiếp tục có một cảnh thân mật nữa trên ghế sofa.

Ở một diễn biến khác, sau khi Uyên dọn ra ở riêng, thì Đào cũng mâu thuẫn với bạn làm cùng tiệm gội đầu đến mức đánh nhau xước mặt. Quyết định nghỉ việc để tìm một hướng đi khác phù hợp hơn, lại biết chị gái mới dọn ra ở riêng một căn nhà to đẹp, Đào đã nhanh nhảu sai Cân chở hành lý sang ở với Uyên.

Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 3Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 4

Trở lại với cặp Dương - Bảo, trong tập này, Dương cũng đã dần nguôi ngoai cơn giận với Bảo khi cô đồng ý đi uống trà sữa với cậu bạn thân. Về phía Bảo, anh chàng quả thực ngây ngô khi cho rằng người yêu mình sẽ không ghen khi mình đi với cô bạn chí cốt. Nào ngờ đúng như Dương dự đoán, Jun đã nổi giận khi biết Bảo đi gặp bạn thân "đánh quả lẻ", chẳng những vậy còn chụp ảnh gửi về cho mình. Đến khi người yêu giận rồi, Bảo mới tần ngần tự nói với bản thân: "Hóa ra Dương nói đúng thật!".

Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 5Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 6

Ngoài ra, tập phim này cũng gây thích thú cho khán giả với cảnh Huệ cho Bảo lời khuyên khi anh chàng đứng giữa một bên là tình bạn với Dương và một bên là tình yêu với Jun. Việc Huệ - Bảo chuyển sang mối quan hệ mẹ - con vô cùng tình cảm, thân mật làm hài lòng các fan của Về nhà đi con bởi ở phần phim chính và ngoại truyện, họ vẫn đang là chị - em.

Những ngày không quên: Dũng 'phá đám' Khoa - Uyên đúng lúc định 'ăn cơm trước kẻng' - Ảnh 7

Đón xem tập 41 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 3/6.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT