Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch

Phim hay mỗi ngày 28/06/2020 14:24

Hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ" phần 2 hé lộ với khán giả câu chuyện thú vị giữa cậu mợ hai Trung Dũng - Thúy Ngân.

Trên phim thì "cậu hai" Trung Dũng ngược "mợ hai" Thúy Ngân tơi tả, nhưng trong hậu trường thì cặp đôi này không ngừng "cà khịa" nhau, mang đến nhiều tiếng cười cho ekip đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ 2 và khán giả. Trong hậu trường 1 cảnh quay khi Hải tìm đến nhà Hương dùng lời ngon ngọt để nịnh vợ, trước khi bấm máy, Thúy Ngân nhiều lần nghịch ngợm, liên tục gọi tên "anh Hải" và chọc ghẹo khiến Trung Dũng phì cười: "Chắc bồ em tên Hải? Romeo Hải hả?".

Trong lúc giải lao chờ set up máy, Thúy Ngân còn tận tình chiêu đãi "chồng" một bữa buffet trái cây với nhãn xuồng, chôm chôm vườn do cô tận tay hái, kèm theo lời hờn mát: "Sao kỳ vậy, em mua đồ ăn cho anh ăn vậy mà anh vẫn bỏ em lấy vợ bé là sao?". Đáp lại, cậu hai Trung Dũng vô tư đổ thừa: "Tại má anh thôi chứ anh có biết gì đâu!".

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch - Ảnh 1Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch - Ảnh 2

Hễ có dịp là bộ đôi Thúy Ngân - Trung Dũng lại cà khịa nhau, mà chủ đề được nhắc đến nhiều nhất là vai diễn của đối phương. Mợ hai Hương của Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 trêu: "Tên Hải nghe mênh mang như Từ Hải, vậy mà lại là 1 vai ác ơi là ác".

Còn cậu Hải cũng không ngừng troll vợ sinh đẻ không kế hoạch, sinh đến 4 đứa con. Thêm 1 chuyện "thâm cung bí sử" khác được Trung Dũng bật mí là anh thường xuyên rủ Thúy Ngân đi tập gym giảm cân, nhưng cô lại không tham gia. Người đẹp liền giải thích: "Mỗi ngày 6 giờ sáng em phải lên phim trường, 12 giờ đêm về đến nhà, thời gian đâu mà đi tập". Qua đó, cặp đôi cũng hé lộ những ngày làm việc với cường độ cao của đoàn phim Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2.

Trong 1 clip hậu trường khác, diễn viên Tùng Yuki và Thúy Ngân hé lộ chuyện hai "cha con" bật khóc ngoài kịch bản trong cảnh Hương trở về nhà cha ruột, tâm sự với cha rằng cô không cam tâm từ bỏ cuộc hôn nhân với Hải. Thúy Ngân kể: "Quay cảnh này đâu cần khóc đâu, con cũng không định khóc, con chỉ định rưng rưng thôi. Quay tới quay lui thì 2 cha con bật khóc ngon lành, cạn khô nước mắt. Mới sáng sớm cảnh đầu tiên trong ngày…".

Chia sẻ với cô "con gái" Thúy Ngân cảm nhận về phân đoạn này, diễn viên Tùng Yuki cho biết: "Cha cảm thấy khổ cho thân phận người phụ nữ, làm điều gì cũng cố gắng nhưng cuối cùng lại chẳng có được hạnh phúc".

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch - Ảnh 3Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch - Ảnh 4

Diễn viên Tùng Yuki chia sẻ thêm: "Đã lâu rồi tôi không tham gia các dự án phim truyền hình. Khi đọc kịch bản Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2, tôi cảm thấy vai ông Hoàng rất phù hợp với mình. Đó là vai 1 người cha lúc nào cũng lo nghĩ, hy sinh cho con mình, dù là khi giàu sang hay lúc lâm vào cảnh tán gia bại sản. Tôi muốn chia sẻ với khán giả cảm xúc và tấm lòng của 1 bậc cha mẹ: lúc nào cũng mong con mình hạnh phúc".

Ngoài ra, cha con "mợ hai Hương" Thúy Ngân - Tùng Yuki đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hậu trường Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2. Trong số đó phải kể đến cảnh quay Hương (Thúy Ngân) về quê ở với cha sau khi bị Hải (Trung Dũng) đuổi khỏi nhà vì lộ chuyện cắm sừng năm xưa. Thúy Ngân đã trổ tài hát ru con trong lúc không quay phim. Cô nàng chăm chỉ luyện giọng hát ru, dù biết rằng giọng hát của mình có lẽ sẽ khiến cho em bé trong bụng khóc thét. Những câu hát vu vơ của mợ hai Hương đã khiến cho diễn viên Tùng Yuki đóng vai ông Hoàng - cha của Hương… cạn lời và đoàn phim thì có được những phút giây thư giãn để tiếp thêm năng lượng cho những cảnh quay kế tiếp.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tiếp tục phát trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Rating Backstreet Rookie của Ji Chang Wook rơi nhẹ vì tấu hài quá lố, gu khán giả bây giờ mê "drama" mà các ông ơi!

Dù đã khắc phục được loạt điểm đáng chê ở hai tập mở màn, rating Backstreet Rookie vẫn không có dấu hiệu được cải thiện.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT