Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ngày càng thân mật, công khai gặp gỡ bạn bè, ôm ấp quá dày đặc

Phim hay mỗi ngày 13/06/2020 17:53

Sau khi trải qua sóng gió liên quan đến bệnh viện, tình cảm giữa Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba và Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du ngày càng bền chặt.

Tập 32 của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết ngọt lịm xoay quanh cặp đôi Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Sau khi vượt qua sóng gió liên quan đến bệnh tình của Chu Phóng, tình cảm giữa 2 người ngày càng bền chặt hơn. Chẳng còn cảm giác chán ghét như oan gia lúc đầu, bây giờ Chu Phóng - Tống Lẫm thoải mái công khai mối quan hệ. Cặp đôi còn vui vẻ đi ăn cùng bạn bè và nói cho người xung quanh biết đang là bạn trai - bạn gái của nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ngày càng thân mật, công khai gặp gỡ bạn bè, ôm ấp quá dày đặc - Ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ngày càng thân mật, công khai gặp gỡ bạn bè, ôm ấp quá dày đặc - Ảnh 2

Tống Lẫm - Chu Phóng ngày càng yêu nhau nhiều hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Tống Lẫm - Chu Phóng còn nấu ăn chung. Em gái của Tống Lẫm là Tống Lạc hoàn toàn chấp nhận điều này, cô bé thậm chí còn thấy vui và xem Chu Phóng như chị dâu của mình.

Đến ngày nọ, Tống Lạc nhận được giấy báo đi du học nước ngoài, cô bé vui mừng chạy đi khoe với Tống Lẫm và Chu Phóng thì nhận được thái độ khá bất ngờ. Lúc này, Tống Lẫm đang đứng bên bếp để nấu cơm cho Chu Phóng ăn. Nghe em gái thông báo chuyện đi du học, anh chàng có phần chững lại. Những ngày sau đó, Tống Lẫm lo lắng chuẩn bị mọi thứ để em gái khi ra nước ngoài sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ngày càng thân mật, công khai gặp gỡ bạn bè, ôm ấp quá dày đặc - Ảnh 3

Tống Lẫm lo lắng khi em gái sắp đi du học.

Chứng kiến cảnh tượng Tống Lẫm lo lắng vì mình, Tống Lạc vô cùng xúc động. Còn Chu Phóng chỉ biết ở cạnh bên để động viên bạn trai. Bề ngoài là người cao ngạo kiên định nhưng thực tâm Tống Lẫm rất thương yêu em gái. Biết em sắp phải xa nhà, người làm anh trai như Tống Lẫm thực sự rơi vào cảnh ngồi trên đống lửa.

Ở 1 diễn biến khác, Tống Lẫm gặp rắc rối vì vụ làm ăn hôm trước bị đổ bể. Chẳng là Tống Lẫm muốn bán lại cổ phần cho 1 nhà đầu tư giàu có, trong ngày gặp mặt để bàn chuyện kinh doanh, Tống Lẫm đột ngột bỏ đi, để mặc đối tác ngồi lại với sự tức giận. Nguyên nhân đẫn đến hành động thiếu chuyên nghiệp này là bởi Tống Lẫm hay tin Chu Phóng nhập viện. Sợ bạn gái xảy ra chuyện, Tống Lẫm đã bất chấp cả mối làm ăn lên đến trăm - ngàn tỷ đồng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ngày càng thân mật, công khai gặp gỡ bạn bè, ôm ấp quá dày đặc - Ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du ngày càng thân mật, công khai gặp gỡ bạn bè, ôm ấp quá dày đặc - Ảnh 5

Chu Phóng giận Tống Lẫm vì đã giấu cô chuyện làm ăn không thuận lợi.

Rồi ngày nọ, Chu Phóng cũng biết sự thật vì mình mà Tống Lẫm không bán được cổ phần. Cô giận dỗi trách Tống Lẫm vì sao lại che giấu, không nói hết chuyện chuyện cho cô nghe. Lúc này, Tống Lẫm mới bảo anh chẳng muốn Chu Phóng lo lắng cho mình nên mới cố tình che giấu.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay vẫn được phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

"Mẹ ghẻ": Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha

Thúy Diễm bị mẹ ruột ép đến gặp mặt đại gia hơn tuổi mình rất nhiều để có tiền chu cấp cho cô vào showbiz.

Tổ Quốc

TIN MỚI NHẤT