Tags : lợi ích của cà phê
 • Hãy thử 5 loại tẩy tế bào chết bằng cà phê tự nhiên này để có làn da mềm mại và dẻo dai

  Cà phê là một trong những thức uống được mọi người trên thế giới yêu thích. Hãy tưởng tượng một ngày không uống tách cà phê yêu quý của bạn, buổi sáng có lẽ sẽ thật uể oải, bạn sẽ cảm thấy lười biếng suốt cả ngày, bạn sẽ không đạt được năng suất trong công việc. Nhưng, bạn có biết rằng ngoài việc giữ cho bạn năng động và tập trung nhờ sự hiện diện của caffeine, cà phê còn có thể giúp làn da của bạn trở nên mềm mại, dẻo dai và tươi sáng hơn không? 

 • Đều có nhiều công dụng và giúp cơ thể tỉnh táo - Giữa trà và cà phê, bạn nên chọn thức uống nào?

  Đa số chúng ta không thể bắt đầu ngày mới mà không có một tách đồ uống nóng, tức là cà phê hoặc trà. Nói chung, cà phê có tác dụng giúp bạn tăng cường năng lượng tức thì, trong khi trà được ưa thích khi bạn hoàn toàn mệt mỏi và muốn dành một chút thời gian tận hưởng bình yên. Mỗi loại đồ uống này đều có những lợi ích và nguy hiểm riêng.

 • Lợi ích của việc uống cà phê vào buổi sáng

  Cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới. Nó cũng có vẻ khá tốt cho sức khỏe, nhờ vào lượng chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng dồi dào trong nó. Những người uống cà phê có ít khả năng mắc các bệnh cụ thể hơn. Những lợi ích sức khỏe hàng đầu của cà phê được đưa ra dưới đây.

 • Uống cà phê làm cản trở sự phát triển và tăng trưởng xương, sự thật thế nào?

  Có nhiều tranh luận về việc liệu cà phê có an toàn cho thanh thiếu niên hay không, vì cà phê được cho là cản trở sự phát triển và tăng trưởng xương. Vậy liệu cà phê có làm hạn chế sự phát triển của cơ thể không? Và lượng cà phê mà thanh thiếu niên có thể tiêu thụ một cách an toàn là bao nhiêu?