7 xu hướng làm móng thú vị nhất vào mùa hè này

Làm đẹp 09/06/2024 05:00

Với 7 kiểu móng tay này, các chị em có thể tự tin ra đường đi chơi, du lịch hay bất cứ làm việc gì khác.

mTừ những màu sắc táo bạo cho đến những họa tiết bắt mắt, móng tay mùa hè đều mang đến niềm vui.

Mặc nhiều xu hướng đã đến và đi, nhưng điều vẫn không đổi là ý tưởng có một thiết kế mới mẻ và độc đá, không chỉ làm nổi bật trang phục mùa hè hoàn hảo của bạn mà còn làm nổi bật nó.

Hãy cùng tìm hiểu một số thiết kế móng tay và nghệ thuật thuật làm móng theo xu hướng vừa sáng tạo vừa đẹp mắt.

Màu sắc sặc sỡ trên móng tay kiểu Pháp

7 xu hướng làm móng thú vị nhất vào mùa hè này - Ảnh 1Móng tay kiểu Pháp thanh lịch và vượt thời gian. Nhưng mùa hè này, các nghệ sĩ làm móng và những người đam mê đang mở rộng phong cách này từ màu trắng trong suốt sang mọi màu sắc tươi sáng dưới ánh nắng mặt trời.

Hãy để trí tưởng tượng bay cao và mang đến cho vẻ ngoài của bạn một sự tươi tắn và màu sắc vui nhộn.

Chrome cổ điển

Bây giờ, khi thời tiết đang trở nên ấm áp, hãy phối hợp móng tay của bạn với xu hướng nóng nhất trong mùa này. Lấy cảm hứng từ xu hướng 'Glazed Donut' của năm ngoái, móng tay bằng chất liệu chrome đang trở nên siêu sáng và bóng bẩy trong năm 2024.

Hãy thể hiện một phong cách sáng bóng với móng tay kim loại và chrome mang lại hiệu ứng bề mặt gương mịn màng.

Tie-dye

7 xu hướng làm móng thú vị nhất vào mùa hè này - Ảnh 2

Ánh nắng ấm áp đã đến, vì vậy hãy gác bỏ các loại sơn móng tay màu tối và mở đường cho mẫu hoa văn sáng tạo và thú vị này.

Hãy chọn sự kết hợp cổ điển của màu trắng và màu pastel hoặc thể hiện sự sáng tạo với các gam màu của cùng một màu sắc, có rất nhiều sự đa dạng trong những thiết kế này.

Màu trắng sữa

Nếu bạn thích vẻ ngoài trung tính và truyền thống, hãy hướng đến phong cách thẩm mỹ siêu nữ tính và chọn tông màu trắng sữa và ngọc trai.

Phong cách này hoàn hảo cho những ai muốn bộ móng của mình linh hoạt và có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào bạn chọn mà không đụng hàng với chúng.

Đồ trang trí 3D

7 xu hướng làm móng thú vị nhất vào mùa hè này - Ảnh 3

Đồ trang trí là phong cách của mùa, từ một viên kim cương đơn giản đến những giấc mơ theo chủ nghĩa tối đa sáng tạo nhất của bạn.

Tận hưởng sự sáng tạo 3D bùng nổ trên móng tay của bạn với các chi tiết trang trí vui tươi như hoa, trái tim, hình tròn và nhiều họa tiết khác nhau nổi bật ngay lập tức.

Trong suốt và lấp lánh

Theo lý thuyết 'ít cũng là đủ', mốt móng tay tối giản đang được ưa chuộng. Lấy cảm hứng từ đó, bạn có thể tận hưởng niềm vui bằng cách giữ phần cơ bản màu trơn và bóng và để trí tưởng tượng của bạn được phát huy.

Thêm một yếu tố trừu tượng vào nghệ thuật móng tay của bạn với những đường kẻ, chấm và thậm chí là những đường cong ngoằn ngoèo.

Trang trí móng tay với đủ loại hình trái cây (Tutti frutti)

7 xu hướng làm móng thú vị nhất vào mùa hè này - Ảnh 4

Hãy lấy cảm hứng từ sự đa dạng phong phú của các loại trái cây mùa hè ngon và sặc sỡ. Xu hướng này có ba dạng: mono-fruit (một thiết kế móng tay tôn vinh một loại trái cây duy nhất, ví dụ như xoài); multi-fruit (một thiết kế móng tay tôn vinh nhiều loại trái cây khác nhau, ví dụ như quả anh đào và quả mọng); và fruit salad (khi mỗi móng tay được dành riêng cho một loại trái cây khác nhau).

Bật mí 9 thói quen làm đẹp nên làm trước khi đi ngủ để thay đổi vẻ ngoài trông đẹp nhất

Chăm sóc cơ thể trước khi ngủ là một việc rất cần thiết để có vẻ bề ngoài trông đẹp đẽ nhất.

TIN MỚI NHẤT