Gãy tay khi bốc vác tại TP.HCM, nam thanh niên đi bộ suốt 8 ngày để về quê vì không có tiền

Đời sống 11/06/2024 19:56

Chiều 11/6, lãnh đạo Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa hỗ trợ 1 người dân trên đường đi bộ về quê.

Theo thông tin từ báo Pháp luật TP.HCM, trước đó, vào trưa ngày 11/6, Tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông nhận được thông tin từ người dân về việc có một người đàn ông bị gãy tay đang đi bộ và có dấu hiệu đói khát, kiệt sức cần hỗ trợ.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã có mặt tại địa điểm, hỏi han và hỗ trợ nước uống, đồ ăn nhanh cho người đàn ông này.

Gãy tay khi bốc vác tại TP.HCM, nam thanh niên đi bộ suốt 8 ngày để về quê vì không có tiền - Ảnh 1
Anh Dương Văn Q. bị gãy tay, được CSGT hỗ trợ suất cơm - Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM

Theo thông tin từ báo Lao Động, khi được hỏi về hoàn cảnh của mình, người này cho biết, tên là Dương Văn Q (SN 1995, trú tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk). Trong quá trình làm nghề bốc vác thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh không may bị tai nạn gãy tay phải nhập viện điều trị.

Vì tai nạn nên Q không có việc làm, số tiền tích góp được đã dùng để mua thuốc và trả viện phí. Do đó, Q quyết định đi bộ từ thành phố Hồ Chí Minh về quê ở tỉnh Đắk Lắk. Sau 8 ngày đi bộ liên tục, khi đến địa phận tỉnh Đắk Nông, Q đã kiệt sức và không thể tiếp tục di chuyển.

Gãy tay khi bốc vác tại TP.HCM, nam thanh niên đi bộ suốt 8 ngày để về quê vì không có tiền - Ảnh 2
Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 Phòng CSGT tỉnh Đắk Nông bắt xe khách cho người đàn ông bị gãy tay trở về nhà - Ảnh: Báo Lao Động

Sau khi xác minh thông tin, lực lượng CSGT đã đưa anh Quang đi ăn cơm, hỗ trợ một số tiền và đón xe khách cho anh trở về nhà.

Thương tâm: Người phụ nữ ở Hà Giang bị đá đè tử vong do sạt lở đất

Vụ việc xảy ra lúc 7h sáng 10/6, lúc này chị C đi từ thôn Lao Mã Phìn (xã Tả Ván, huyện Quản Bạ) đến địa điểm thi công của Công ty TNHH 307 Hà Giang thì bị đất, đá Taluy dương sạt, ập xuống vùi lấp dẫn đến tử vong.

TIN MỚI NHẤT