Đậu bắp là nguồn cung cấp dồi dào chất chống oxy hóa, chất xơ hòa tan và không hòa tan, carbohydrate, khoáng chất và vitamin… Tuy ăn đậu bắp hơi nhớt nhưng lại cực tốt với người bệnh tiểu đường.
Đậu bắp có thể làm được rất nhiều món và cách chế biến đúng đậu bắp thì không phải ai cũng biết làm. Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn các bước để có được món đậu bắp xanh mướt óng ánh, chín tới và không hề nhớt nhé.
Đây là một loại quả khá phổ biến nhưng ít ai biết chúng đem lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe con người.
Đậu bắp hấp trứng là món ăn giúp tăng cường collagen tự nhiên giúp làn da của bạn ngày càng trẻ trung, căng mịn.
Ai cũng bị thuyết phục vì bài thuốc có nguyên liệu đơn giản từ đậu bắp, lại hứa hẹn đem đến những lợi ích rất tuyệt vời. Nhưng liệu đậu bắp có thật sự hiệu quả đến vậy?
Đậu bắp còn có tên gọi khác là bắp còi. Quả đậu bắp được thu hoạch khi còn non và ăn như là một loại rau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn đậu bắp mỗi ngày?