Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ đoạn clip nam thanh niên lao đến cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tửsuýt nữa lao vào chiếc xe máy đang chạy ngược chiều.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 25/10, người dân di chuyển trên cầu Mây, huyện Phú Bình, Thái Nguyên nhìn thấy một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đứng thẫn thờ trên thành cầu. Người này được cho rằng có ý định tự tử.

Thấy vậy, một nam thanh niên nhanh chóng lao đến, kéo người phụ nữ này xuống khỏi cầu. Sau đó, chàng trai không ngừng hỏi: “Làm sao thế?”.

nhay cau tu tu 1
Nam thanh niên bất chấp dòng xe cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử - Ảnh cắt từ clip

Lúc này, người dân cũng tụ tập lại khuyên nhủ. Chàng trai cũng lên tiếng can ngăn: “Về đi chị, người ta muốn sống chẳng được. Phải nghĩ đến con chị ơi, ai nuôi con mình nữa”.

Sau đó, người dân xung quanh đã cùng nhau bàn cách đưa chị này về nhà. Suốt quá trình xảy ra sự việc, người phụ nữ chỉ im lặng, đôi mắt đỏ hoe như vừa mới khóc xong. Theo thông tin trên Dân Sinh, người phụ nữ này đã có 2 con nhỏ. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội được mọi người bàn tán xôn xao.

Hầu hết mọi người đều khen ngợi hành động của chàng trai. Nhờ sự nhanh nhẹn của anh mà 2 đứa trẻ thoát được cảnh mồ côi. Bên cạnh đó, không ít người thắc mắc vì sao thời điểm xảy ra sự việc có khá nhiều xe qua lại nhưng chẳng mấy ai chú ý đến việc người phụ nữ này có ý định tự tử.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe