Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ngất xỉu khi chứng kiến con gái gặp tai nạn thương tâm khiến ai nấy đều không khỏi đau lòng. Theo đó, sự việc trên xảy ra tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy cô con gái để mẹ xuống xe để qua đường. Tuy nhiên, vì khuất tầm nhìn do chiếc xe khách đậu trước mắt, cô gái không hề biết phía sau có một chiếc xe tải đang lao tới.

Ngay sau đó, chiếc xe tải đã tông trực diện, kéo lê cô gái một đoạn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Lúc này, người mẹ ở bên đường chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn đau lòng trên. Nhìn thấy cảnh người mẹ sững sờ, hoảng hốt rồi lăn ra ngất xỉu giữa đường, ai nấy đều vô cùng xót xa.

tai nan thuong tam 1
Con gái gặp tai nạn thương tâm khi qua đường, người mẹ ngất xỉu tại chỗ - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, người dân xung quanh đã chạy đến đỡ người mẹ. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Bên dưới bài viết, mọi người đồng loạt gửi lời chia buồn với gia đình. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng khuyên mọi người khi qua đường nên quan sát cẩn thận hơn để tránh xảy ra những tai nạn thương tâm.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe