Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh của một cô gái đang đi xe máy trên đường cùng bạn trai với gu thời trang khá độc, lạ.

Cô gái diện áo phông kín đáo nhưng vẫn khiến người đi đường hú hồn vì gu thời trang độc lạ thế này - Ảnh 1

Bài đăng này đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Nếu chỉ nhìn qua bức ảnh, chắc chắn khó ai có thể nhận ra điều kì lạ của nó. Thế nhưng, khi chú ý kĩ vào phần thân trên của cô gái này đi nào, ngoài chiếc áo thun crop-top ngắn cũn cỡn, vật thể lạ cùng màu không gì khác chính là chiếc áo ngực đang được cô nàng phơi bày lộ thiên khiến bất cứ ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Cô gái diện áo phông kín đáo nhưng vẫn khiến người đi đường hú hồn vì gu thời trang độc lạ thế này - Ảnh 2

Lộ ngực trần có vẻ như đã xưa lắm rồi, hot girl thời nay là phải diện style kín đáo nhưng vẫn hú hồn thế này cơ!

Có lẽ bởi gu thời trang có 1 không 2 này mà chỉ sau ít giờ đăng tải, cô gái trẻ giấu mặt kia đã trở thành hiện tượng mạng xã hội được các group share khắp nơi.

Mặc dù chưa biết nhan sắc cô gái thế nào, tuy nhiên, với kiểu phối đồ như thế này, danh hiệu cô gái hot nhất mạng xã hội hôm nay chắc chắn đã thuộc về người đẹp thích mặc đồ kiểu Superman này rồi!

- "Đáng sợ quá, hở hang, lộ ngực chưa là gì, nay em còn mặc cả áo lót ra ngoài nữa cơ''.

- ''Lạy Chúa! Hãy nói với tôi là vì cô ấy vội nên mặc nhầm đi. Ai lại mặc thế này ra đường bao giờ cơ chứ!''.

- ''Chẳng biết cô nàng đang cố tình xây dựng hình ảnh fashionista với phong cách ăn mặc ''cực chất'' như thế này, hay do quá vội vã mà lẫn lộn trật tự áo quần đây! Hài quá!''.

Số khác thì cho rằng, thực chất bức ảnh này đã được chụp lâu rồi nhưng mới bị ''đào'' lại. Dù sao đi nữa, thì hình ảnh phản cảm này khi mặc ra đường cũng dễ dàng biến các cô nàng trở thành tâm điểm cười nhạo thậm chí chỉ trích trên mạng xã hội.

Theo Bee/Tổ Quốc