Phát hiện chiếc xe bị lật bên vệ đường, người đàn ông tiến gần đến xem thì bàng hoàng khi thấy thứ này phía dưới bánh xe

Thế giới 05/12/2020 07:30

Thấy chiếc xe bị lật bên đường, người đàn ông tò mò tiến đến xem và giật mình thảng thốt khi phát hiện một cánh tay.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông Trung Quốc phát hiện ra điều kỳ lạ dưới chiếc xe bị lật bên đường nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, video này sau khi đăng tải lên kênh Youtube đã thu về hơn 10 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.

Cụ thể, khi đang đi trên đường cao tốc, người đàn ông này đã phát hiện ra hiện trường của một vụ lật xe. Vì tò mò và lo lắng nên ông đã quyết định tiến gần đến xem thực hư sự việc. Nếu đây là một vụ tai nạn, ông có thể giúp đỡ người gặp nạn.

Từ từ tiến gần đến chiếc xe một cách thận trọng, người đàn ông kiểm tra kỹ lưỡng ghế lái và giật mình khi thấy một cánh tay phía dưới bánh xe. Tuy nhiên, sau khi lấy lại bình tĩnh và quan sát cẩn thận, người này phát hiện đây chỉ là một cánh tay giả của ma-nơ-canh. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng trống không và chẳng có ai gặp nạn nên người đàn ông quyết định bỏ đi.

Thạch Thảo (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe