Nữ streamer khoe clip nhảy Audition nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng một 'siêu to khổng lồ' đang lắc lư theo điệu nhạc

Thế giới 15/01/2021 11:35

Nữ streamer hở bạo khoe video ghi lại cảnh vui chơi ở trung tâm thương mại khiến dân tình "xịt máu mũi".

Velvet là một trong những Youtuber, streamer Hàn Quốc nổi tiếng với những màn vũ đạo siêu gợi cảm. Thứ chiếm spotlight trong mỗi clip không phải khả năng nhảy nhót mà lại là vòng một được đánh giá thuộc hàng ngoại cỡ của cô nàng. Thời gian gần đây, nữ streamer hở bạo thường xuyên thực hiện những vlog có nội dung đời sống hàng ngày và thu hút sự chú ý lớn của dân mạng. 

Mới đây Velvet đã đăng lên Youtube một đoạn clip ghi lại một buổi đi chơi ở trung tâm thương mại. Không chỉ chơi gắp thú hay ném bóng, cô nàng còn nhảy Audition khiến người xem không thể rời mắt. 

Nữ streamer khoe clip nhảy Audition nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng một 'siêu to khổng lồ' đang lắc lư theo điệu nhạc - Ảnh 1

nu streamer ho bao 1

nu streamer ho bao 2
Nữ streamer hở bạo nhảy nhót gây bão mạng - Ảnh cắt từ clip

Velvet mặc một bộ đồ ngắn bó sát vô cùng sexy rồi thản nhiên nhún nhảy, phô diễn vòng một "siêu to khổng lồ" khiến dân tình không khỏi đỏ mặt. Bên cạnh những lời khen, một số người cho rằng màn nhảy nhót của Velvet khá phản cảm, họ cảm thấy "khó thở" với màn khoe ngực ngồn ngộn của nữ Youtuber. Không ít người khuyên Velvet nên đầu tư vlog chất lượng hơn, thay vì chỉ chú trọng khoe thân như vậy.

Thanh Hà | Phụ Nữ Sức Khỏe